Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đầu tư sáng suốt với Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như là 1 nhà đầu tư thông minh và biết nắm lấy cơ hội vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một dự án mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và hoạt động tại dự án này cho nên bạn cần phải lẹ tay hơn để có khả năng an nhàn hưởng thụ lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới.

Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư rất hiếm có.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều công trình du lịch, giải trí, nghỉ ngơi cao cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn trải nghiệm cả 1 thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần mang đến cho các bạn các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Qua quá trình tìm triển khai bán hàng ở những giai đoạn đầu tiên, chúng tôi nhận thấy Đảo Kim Cương là dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng. Với 2 yếu tố chính, đầu tiên phải kể đến việc đây là dự án có tiện ích nội khu được phát triển dựa trên phong cách của các khu resort 5 sao, với mục tiêu kiến tạo không gian sống lý tưởng dành riêng cho quý cư dân đẳng cấp, với gu sống gần gũi với thiên nhiên.

Quý khách hàng có thể tham khảo ngay đánh giá của các cư dân đang sinh sống tại đây về dự án Đảo Kim Cương tại: canhoquan2.today.

Tiếp theo, thì dự án được xem như là căn hộ cao cấp Quận 2 có mật độ xây dựng thấp nhất từ trước đến nay, chỉ 13,5% là diện tích xây dựng. Hiện nay, chủ đầu tư Kusto Home đang nhận booking cho block căn hộ cuối cùng thuộc dự án, block canary.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và tiềm lực trong lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách và các nhà đầu tư có khả năng yên tâm hoàn toàn bởi InterContinental là tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án quốc tế và tại Việt Nam, không chỉ khách quốc tế mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không chỉ cuốn hút mà còn giúp giữ chân du khách khi tới với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Xem thêm: http://kinhdoanhnet.vn/phap-luat/bim-group-du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc-khach-hang-nen-can-trong-khi-xuong-tien_t114c14n38772.

Đầu tư sáng suốt với Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với cam kết hạn mức lợi nhuận không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và những năm sau các bạn được chia sẻ 40% doanh thu. Vì sao đây được xem là ưu thế lớn? Vì theo chính sách này lợi nhuận của khách hàng sẽ không bị tác động bởi các nhân tố như chi phí vận hành.

Ngoài hình thức condotel, các bạn có thể chọn lựa đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy vậy, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, khách hàng được khuyến cáo liên hệ sớm để kịp lúc sở hữu.

Với nhiều nhân tố cuốn hút và lượng hữu hạn của cả condotel và biệt thự, Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng giá để các nhà đầu tư khôn ngoan lẹ tay nắm bắt cơ hội cho mình.

Vị trí Saigon Gateway nằm bến tuyến Metro sẽ đi vào hoạt động năm 2020, những sản phẩm sở hữu vị trí như vậy luôn tăng 10 – 15% khi đi vào hoạt động chính thức. Công trình Saigon Gateway còn được tăng trưởng của Đất Xanh Miền Nam, doanh nghiệp có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Khu dân cư Jamila Khang Điền vừa mới làm cho nổ tung thị trường căn hộ cao cấp huyện 9 sở hữu hơn 400 sản phẩm được mở bán trong ngày mở bán Tìm hiểu thêm. Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ Jamila và vị trí mà Dự án sở hữu là những nguyên tố thành công của Công trình.

Sở hữu 1 căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đó, chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được các ưu đãi hấp dẫn khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, đẳng cấp hàng đầu. Với sự tiến triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho mướn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu có được sẽ không hề ít.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*