Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 7

Căn hộ Quận 7 đang ngày càng phát triển và thu hút được khách hàng. Nhưng khách hàng vẫn quan ngại về các điểm yếu và điểm mạnh của dự án.

Vậy dự án Quận 7 sở hữu điểm mạnh và các điểm yếu như thế nào? Bài viết sau đây về can ho Quan 7, SaleReal sẽ cập nhật đến khách hàng các thông tin bài viết.

Tham khảo thêm về thị trường căn hộ cao cấp Quận 7:

Điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 7

Năm 2014 là năm đánh dấu sự khởi sắc và phát triển trở lại của căn hộ Quận 7. Từ năm 2014 đến nay, tại khu vực này đã có 34 dự án được xây dựng.

Điểm mạnh được thể hiện rõ qua:

– Hiện nay, xuất hiện và có sự góp mặt của nhiều ông lớn có tên tuổi trong giới bất động sản. Trước đây, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với Phú Mỹ Hưng gắn liền với khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

– Không gian sống và tiện ích mà các dự án vô cùng thời thượng và đẳng cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, biến nơi đây thành nơi sống là để hưởng thụ. Cư dân chỉ cần việc dọn đến ở thì mọi nhu cầu căn hộ Quận 7 đều đáp ứng đầy đủ.

– Cuối năm 2018 là dấu mốc đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dự án. Các chủ đầu tư đẩy mạnh công tác truyền thông thông qua các phương tiện thông đại chúng. Do đó, tạo ra dòng chảy thông tin khiến khách hàng cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

– Nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng, thuê căn hộ đang ngày một tăng cao. Riêng tại thị trường Quận 7 được quan tâm đặc biệt, đối tượng thuê căn hộ tại đây chủ yếu là người ngoại quốc. Tỷ suất, khách hàng thuê căn hộ rơi vào 5 – 6%. Nếu khách hàng có ý định đầu tư, sau 4 -5 năm thì đây sẽ là phương án rất tốt. Khách hàng nếu đầu tư, thì sẽ nhanh chóng sinh lời và xoay vòng vốn nhanh chóng.

ha tang quan 7

Điểm yếu của dự án Quận 7

Thị trường căn hộ Quận 7 có hạ thống giao thông không đồng bộ. Một số tuyến đường đã bị xuống cấp trầm trọng, không đáp ứng đủ khối lượng hàng hóa cũng như các phương tiện di chuyển qua các khu vực này.

Bên cạnh đó, tình trạng đột biến các dự án căn hộ tại thị trường Quận 7. Trong một số giờ cao điểm, tình trạng kẹt xe ngày càng gia tăng khiến khách hàng luôn lo lắng trong tình trạng kẹt xe.

Tại thị trường Quận 7, có nhiều dự án có quy mô lớn nhưng thực trạng lại triển khai xây dựng bởi các chủ đầu tư có tiềm lực yếu, tiềm lực kinh tế và khả năng tạo ra hiệu quả kém. Nên hầu hết các dự án như thế này đều có tình trạng bị thiếu vốn và dừng triển khai.

Hiện nay, các căn hộ Quận tại 7 luôn mang đến khách hàng những sản phẩm cao cấp và hạng sang. Đây sẽ là các căn hộ phù hợp với tầng lớp thượng lưu.

Vì thế, đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan ngại. Vì giá bán căn hộ nơi đây có giá trung bình từ 45 – 80 triệu/m2, đây là giá bán khá cao. Nên một số khách hàng không đủ khả năng chi trả cho số tiền lớn như vậy.

Vừa rồi là các thông tin mà SaleReal vừa cập nhật đến khách hàng về căn hộ Quận 7. Mong rằng khách hàng đã cập nhật được ác thông tin bổ ích và một góc nhìn khách quan nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*