Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Điểm ấn tượng của dự án One Verandah Quận 2

Sản phẩm mới của tập đoàn MapleTree mang tên One Verandah theo đánh giá của dự án khudothisala là có quá nhiều điểm ấn tượng cho một cuộc sống lý tưởng.

one verandah mapletree

Môi trường sống tại dự án One Verandah MapleTree

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trở nên nhộn nhịp hơn nhiều sau khi được biết dự án One Verandah của chủ đầu tư Mapletree chuẩn bị ra mắt. Quý khách quan tâm đến dự án Mapletree Quận 2 có thể đọc thêm bài viết: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html

Ngoài thông tin về giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi,  Nhật Phạm còn cung cấp nhiều thông tin liên quan khác.

Dự án One Verandah được CĐT tập trung hướng đến một số cá nhân và gia đình trẻ. Điều này biểu hiện trong các kiến trúc, bài trí đến những tiện ích sống tại dự án này. Cùng với một không gian sống an lành, yên bình, dự án vẫn ẩn chứa trong nó những tiện ích để khiến cuộc sống hiện đại tại đó trở thành sống động và hoạt náo hơn.

Dự án One Verandah nằm trong khu dự án cao cấp thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2. Được phân tích là khu vực có hạ tầng giao thông và thành phố đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất nhì tại quận 2, nên dự án One Verandah và các dự án căn hộ Quận 2 http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 khác trong khu vực đang thu hút được rất nhiều một số quý khách đang quan tâm mua nhà và đầu tư căn hộ tại đấy.

Theo quy hoạch, quy mô của dự án là khoảng 1,7 hecta, nằm ven sông Sài Gòn. Dự án nằm trên 4 tuyến đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 tạo nên sự linh hoạt trong giao thông di chuyển của một số cư dân dự án. Có địa điểm giáp sông, nên địa thế của dự án One Verandah cực kỳ đắc địa, được phân tích về mặt phong thuỷ là mảnh đất với nhiều sinh khí. Đấy là nhân tố góp phần tạo nên cuộc sống hiện đại hạnh phúc và thành công hơn cho một vài cư dân của dự án.

Dự án được kiến trúc mang tổng số là 779 căn hộ, và gồm 4 toà tháp chung cư cao 29 tầng. Trong đó, tổng diện tích để xe của các toà nhà là 1 tầng hầm và 2 tầng nổi. Tầng 3 và tầng 4 của toà nhà là nơi để bố trí một số tiện ích trong nhà. Từ tầng 5 trở lên là không gian dành cho một vài căn hộ. Điểm đặc thù ở dự án One Verandah mang lẽ là sự xuất hiện của một vài căn hộ siêu sang, được thiết kế theo tiêu chuẩn sống đẳng cấp nhất thế giới. Đấy là hai loại hình căn hộ, căn hộ thông tầng Duplex và căn hộ gác mái Penhouse. Đó sẽ là một số chọn lọc hấp dẫn dành cho người mua nhà.

địa điểm giao thông của dự án cũng rất tiện dụng cho việc lưu thông đi đến, đấy là điều mà các người trẻ thành đạt tìm kiếm ở một vài căn hộ của mình để tiện lợi cho công việc. Từ dự án, để di chuyển sang khu trọng tâm hành chính mới của quận 2 chỉ mất khoảng 2 phút, để đi đến sang quận một mất khoảng 10 phút, sang quận 7 dao động 15 phút, ra sân bay mất khoảng 20 phút. Mang thể thấy so sở hữu khoảng cách từ những quận trong nội thành Sài gòn, thì vị trí của dự án One Verandah đang nằm địa điểm khá trọng điểm.

mang hệ thông tiện ích đầy đủ và sang trọng, sẽ là môi trường sống tuyệt vời cho một số gia đình trẻ. Lúc mà thời gian cho công việc quá nhiều, thì các phút giây thư giãn tại các tiện ích mà dự án đem lại sẽ là liệu pháp xuất sắc để giúp một vài cư dân tại dự án được nghỉ ngơi, giải toả stress.

Dự án tại quận 2 được xây dựng ngày càng nhiều. Quý khách muốn mua một căn hộ để an cư nhưng chưa lựa chọn được dự án Quận 2 phù hợp nhất. Xem qua thêm bài viết của chuyên gia nhatpham sẽ đưa ra góc nhìn và cung cấp thêm thông tin về dự án One Verandah cho khách hàng.

Không gian sống tại dự án cũng sẽ khiến mọi người mong muốn trờ về, và chính điều này tạo nên sự gắn bó giữa những thành viên trong gia đình.

Cuộc sống xanh và trong lành tại dự án One Verandah sẽ đem lại môi trường sống tốt nhất cho những thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống trường mẫu giáo ngay nội khu dự án cũng như một số trường quốc tế gần đó sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em trong một vài gia đình tại đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*