Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án Aqua City quy hoạch như thế nào?

Là sản phẩm mới ra mắt của Novaland với những điểm nhấn độc đáo và ngày càng thu hút sự quan tâm từ nhiều phía tại thị trường Đồng Nai. Dự án Aqua City đại diện cho dòng khu đô thị sinh thái nổi bật tại thị trường dự án Đồng Nai với những tiêu chuẩn cao cấp và được quy hoạch hoàn chỉnh.

Aqua City là dự án bất động sản được các chuyên gia SaleReal nhận xét rất cao trong số những dự án khu đô thị phía Nam của nước ta. Trong ba việc ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu về quy hoạch tổng thể của dự án và một số thông tin liên quan sẽ có ngay sau đây.

Tìm hiểu về Aqua City Novaland tại video dưới đây:

Dự án Aqua City quy hoạch như thế nào?

Khu đô thị Aqua City rồng 305 hecta với điểm nhấn là năm tại mặt tiền đường Hương lộ cùng với khu vực được bao quanh bởi những dòng sông nổi tiếng của Đồng Nai. Từ vị trí khái quát của dự án của chúng ta có mặt tiền đường Hương Lộ và nằm ngay bên bờ sông Đồng Nai thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai. Bên kia sông chúng ta sẽ có thể nhìn ngắm dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 và một số địa điểm khác của TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ dự án Aqua City sẽ được xây dựng với nhiều phần khung nhỏ và hiện nay chúng ta có phần không nổi bật là The Valencia. Cùng với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản như: căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, biệt thự, shophouse, văn phòng thì chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với dự án của Novaland.

Dự án mới tại Đồng Nai là dự án được đánh giá cao về quy hoạch tổng thể với 70% diện tích sẽ được Novaland group phát triển không gian sinh thái để đạt chuẩn khu đô thị sinh thái theo quy hoạch của TP Biên Hòa. Aqua City được đánh giá là một trong những dự án khu đô thị chất lượng với môi trường sống tốt cho cư dân bằng loạt tiện ích cao cấp được hình thành tại đây.

Căn hộ chung cư và một số loại hình nhà ở khác nằm trong quy hoạch Khu đô thị Aqua City Biên Hòa mạng nên những kiệt tác nhà ở hấp dẫn và có được quy hoạch tại các khu vực riêng biệt. Hiện nay nhiều khách hàng đã quan tâm đến Quy hoạch dự án Aqua City với phân khu nhà phố biệt thự sẽ được mở bán trong năm nay.

Số liệu cụ thể để quý khách thấy được quy mô và số lượng sản phẩm bất động sản được bán ra từ dự án Aqua City Đồng Nai Quý khách có thể xem tại trang tin bất động sản của SaleReal.

du an aqua city novaland

Aqua City năm 2020 mở bán phân khu nào?

Năm 2020 được đánh dấu là 1 năm do tập đoàn Novaland tung ra nhiều sản phẩm nhà phố biệt thự tại thị trường Đồng Nai qua dự án khu đô thị sinh thái Aqua City. Phân khu mới trong dự án Aqua City sẽ được mở bán có tên gọi Valencia với tổ hợp nhà phố, biệt thự và sốt đau thương mại.

Trong phân khu này thì cứ thế có thể sở hữu những căn biệt thự view trong Đồng Nai và nhiều căn shophouse có vị trí đẹp tại nhiều trục đường có điều kiện đi lại thuận lợi. SaleReal đang tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm nhà phố biệt thự Aqua City được chia sẻ năm 2020 với giá tốt và thủ tục nhanh chóng. Nếu Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.behance.net/salerealbds

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*