Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án căn hộ The Grand Manhattan – hướng đi mới cho gia đình trẻ

Nếu như chú ý đến thị trường BĐS Quận 1 tóm lại và khu trung tâm Tp.Hồ Chí Minh nói riêng thì bạn sẽ thuận tiện cảm thấy đây thị trường BĐS vượt bậc nhất hiện nay, được giới chuyên gia, các nhà đầu tư tỏng ngành BĐS quan tâm. Trong năm 2019 này, 1 dự án căn hộ chung cư tạo được ấn tượng khá tốt cho nhiều người tại khu vực này mang tên căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 GKG .

The Grand Manhattan

Dự án căn hộ The Grand Manhattan tiện nghi vô tận

Tập Đoàn Novaland đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như ưu thế của mình trên thị trường cũng như quý khách với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; nguyên liệu xây dựng; hướng dẫn thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ BĐS thuộc phong phú phân khúc… Tọa lạc trong Khu thành thị khu căn hộ The Grand Manhattan được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân Dự án căn hộ The Grand Manhattan sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ giá rẻ trông chờ tạo 1 làn sóng mới trên thị trường BĐS năm 2019.

căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 GKG mang lại 1 môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Tp.Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án căn hộ chung cư đẳng cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng Dự án căn hộ The Grand Manhattan đã mang lại 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan góc view rộng

Tại khu căn hộ The Grand Manhattan, các căn hộ cao cấp đều được thiết kế theo lối tiên tiến trẻ trung pha với nét truyền thống, giúp tổng thể căn hộ thêm phần ấn tượng hơn. Hầu hết các căn hộ cao cấp đều được thiết kế ban công thoáng mát, tầm nhìn rộng rãi, không bị che khuất, vì thế chủ nhân của căn hộ cao cấp sẽ tha hồ ngắm nhìn khung cảnh thành phố rất là thơ mộng. Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 68m2 đến 76m2 là sự quyết định hoàn hảo dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 môi trường sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án căn hộ chung cư được thiết kế hợp lý, tạo môi trường sống tha hồ nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu thêm Dự án căn hộ The Grand Manhattan tại: các dự án căn hộ chung cư quận 1

Các đợt đóng tiền Dự án căn hộ The Grand Manhattan được chia như sau. Chọn mua chung cư hạng sang, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý khách xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. Nước được xem như nhân tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Nằm trong khuôn viên của xuất ngoại giao Dự án căn hộ The Grand Manhattan, hồ cảnh quan không chỉ tạo điểm nhấn xanh mà còn mang lại sự may mắn cho cư dân. Đặc biệt các cư dân có may mắn sở hữu được các biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn, đến từ nhân tố nước. Hồ điều hòa sẽ tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành 1 thể thống nhất, mang lại cuộc sống không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái an khang. Đây là dự án căn hộ chung cư vượt bậc năm 2019, trông chờ mang lại cho cưu dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi cũng như cuộc sống Dự án căn hộ The Grand Manhattan nhất.

 

Tham khảo bởi: khudothisala.org