Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án căn hộ The Palace Residence đầy tiềm năng

Tập đoàn Novaland đã trở lại và lựa chọn thị trường quận 2 là điểm dừng chân tiếp theo. Dự án lần này tập đoàn đưa ra là dự án căn hộ tầm trung Novaland, với 8 block, mỗi block 30 tầng kết hợp căn hộ và shophouse, hứa hẹn sẽ đem lại cho thị trường quận 2 một dự án tầm cỡ.

Thông tin dự án The Palace Residence dành cho khách hàng muốn mua can ho quan 2 này sẽ được cập nhật tại tran dinh hieu. Quan tâm mặt bằng du an Novoland, xem ngay mặt bằng căn hộ The Palace Residence

Những yếu tố để căn hộ The Palace Residence đáng đầu tư

Căn hộ The Palace Residence được triển khai bởi tập đoàn Novaland, một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án thành công. Những sản phẩm của Novaland thật sự xứng đáng để đầu tư trung và dài hạn, bởi lẽ những dự án này đều có tầm nhìn xa, giá trị bất động sản tăng dần theo thời gian

Căn hộ của Novaland thích hợp để đầu tư tại thị trường thứ cấp, với giá bán hợp lí, thích hợp cho thuê từ 3 đến 4 năm. Những căn hộ này thường có sức cạnh tranh rất lớn.

Thông tin về blogger bất động sản Trần Đình Hiếu giới thiệu tại trandinhhieu.com. Nhà tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu này chuyên cung cấp dữ liệu về thị trường căn hộ Quận 2, các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 tiêu biểu là chung cư Novaland The Palace Residence.

Căn hộ The Palace Residence đồng thời ra mắt ngay tại thời điểm mà nhu cầu người dân ngày càng tăng cao, người dân, nhất là những người trẻ ổn định về kinh tế mong muốn tìm cho gia đình nhỏ của mình. Novaland đã đánh trúng ngay tâm lí của những vị khách hàng này  bằng việc tung ra những dự án tầm trung, dễ sở hữu cùng với những ưu đãi lớn và sự hợp tác của những ngân hàng bảo trợ uy tín.

tong quan The Palace Residence

Dự án The Palace Residence đang được Novaland đầu tư hàng trăm tỷ đồng, tỏa ra nội lực hấp dẫn sự quan tâm của giới báo chí, truyền thông, quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.  Các tiện ích nội khu trải dài cùng với hệ thống sinh thái phong phú, tất cả đã tạo nên một môi trường sống chất lượng. Cùng với đó là những ưu điểm đến từ vị trí mà dự án được triển khai. Nằm ngay trung tâm quận 2 với nhiều tuyến đường lớn chạy qua, dễ dàng liên kết vùng cũng như tiếp cận được dễ dàng các tiện ích ngoại khu, kết hợp các tiện ích nội khu tạo nên một cuộc sống hoàn hảo. Từ đây, việc đi lại của người dân trở nên dễ dàng hơn, nhất là những người có công việc thường xuyên di chuyển.

An ninh tại khu vực căn hộ The Palace Residence

Cư dân dọn về căn hộ chung cư The Palace Residence sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh của khu căn hộ. Bởi lẽ Novaland đã trang bị cho căn hộ một hệ thống an ninh với sự bảo mật tối đa. Đội ngũ nhân viên an ninh được huấn luyện bài bản, nhanh nhạy trong mọi tình huống, cảnh giác tối đa, cùng với đó là hệ thống camera an ninh giám sát 24/7, mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho khu căn hộ.

Ngoài ra, mỗi căn hộ còn được trang bị hệ thống khóa smarthome cho phép nhận diện được những vị khách ghé thăm chủ hộ, từ đó có thể chủ động trong việc đón tiếp khách mời của mình, hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra.

mat bang tong the The Palace Residence

Mỗi tầng còn được trang bị hệ thống chữa cháy cùng với 2 cầu thang thoát hiểm hai bên, thường xuyên được bảo trì và thay mới, đảm bảo luôn sẵn sàng sử dụng, ứng phó với tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Có thể thấy, người dân chọn sống tại The Palace Residence là điều vô cùng đúng đắn tại thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*