Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home có gì nổi bật

Kusto Home nắm bắt rõ được điều này, trong tay sở hữu nhiều quỹ đất đẹp trong trung tâm nhưng ông lớn này lại quyết định chọn khu đất ở Quận 2, vị trí đắc địa nhất khu vực và hình thành nên một dự án Đảo Kim Cương có nhiều điểm nổi bật nhất thị trường địa ốc Việt.

Thị trường Quận 2 nhất là khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang phát triển rất mạnh, dự án Đảo Kim Cương mấy phen khuấy đảo thị trường với chất lượng hàng đầu. http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ chi tiết nhất về các yếu tố đặc biệt về căn hộ Kusto Home – một căn hộ cao cấp Quận 2 đáng sống nhất hiện nay.

Thông tin chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư Kusto Home là có tiềm lực kinh tế khá mạnh nên dự án mới này có thể hoàn thành đúng tiến độ của dự án.Du an canhoquan2.today đã có nhiều bài viết về thông tin  bàn giao của các dự án Đảo Kim Cương và tiến độ thi công của dự án, tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal Team, chia sẻ những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

dao kim cuong anh that te

Ngoài ra, hệ thống ngân hàng phối hợp hợp tác tác với chủ đầu tư Kusto Home là một yếu tố rất quan trọng. Ngoài chủ đầu tư và đơn vị thi công thì ngân hàng chính là yếu tố thứ 3, yếu tố này vừa đảm bảo cho việc sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách nếu xảy ra các trường hợp rủi ro không nên có.

Đảo Kim Cương tăng giá mạnh cùng cầu Thời Đại thông xe: laodong.vn

Thời điểm bàn giao nhà của một dự án, đã được các chủ đầu tư đưa ra dự kiến từ trước. Tuy nhiên do một số lý do như thời tiết, mưa bão thì quá trình giao nhà có thể chậm một – hai tháng so với dự tính ban đầu là có thể vi vu được.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Dưới sự tư vấn giám sát của tập đoàn Artelia Group hiện tại dự án Đảo Kim Cương đang rất đúng tiến độ. Thời gian nhận là của cư dân sẽ đúng với những gì chủ đầu tư này đã hứa.

Điều cần biết về dự án Đảo Kim Cương

Thời gian hoàn thành dự án Đảo Kim Cương là cuối quý 3 năm 2018. Trong giai đoạn hoàn công, công dọn dẹp sạch sẽ những vật liệu tàn dư, thời gian cho công việc này phải mất vài tuần. Thời gian mà khách hàng nhận nhà tại dự án này sẽ bắt đầu từ cuối quý 3 đến hết quý 4 năm 2018.

Dự án Đảo Kim Cương vốn đã được Chủ đầu tư Kusto Home tính toán từ trước. Tuy nhiên với một số lý do vì trở ngại thời tiết, mưa bão nên có thể tiến trình dự án có thể bị chậm 1 hoặc 2 tháng so với dự kiến ban đầu của chủ đầu tư.

Nhưng vẫn hạn chế về khung view, vì dù có quy hoạch đến mức tối thiểu nhất thì các dự án này đều không làm đã mắt khách hàng bởi các lô đất của trung tâm diện tích thường có hạn, quy hoạch đã số cao tầng, tiện ích đầy đủ nhưng vẫn có yếu điểm về môi trường sống. Những vấn đề xoay quanh dự án được SaleReal Team cung cấp rất nhiều trong Blog canhoquan2 với đầy đủ những Thông tin dự án mới nhất và Thông tin thị trường bất động sản quý khách có thể sẽ thấy hấp dẫn. Tìm hiểu nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, thông tin quan trọng khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Dự án Đảo Kim Cương sẽ hoàn thành  vào tháng 8 năm nay. Thời gian hoàn công và để công nhân dọn dẹp sạch sẽ những vật liệu tàn dư từ công trường cũng phải mất vài tuần. Vì thế, khách hàng nhận nhà tại tự án này sẽ bắt đầu từ cuối quý 3 đến hết quý 4 năm 2018.

Ở thị trường bất động sản thành phố thì các dự án căn hộ có view sông hoặc giáp sông, môi trường sống xanh đang gây sức hút rất mạnh với các đại gia thành đạt hiện nay. Cuộc sống đầy đủ là điều họ nhất thiết phải cần giữa thời đại hiện đại ngày nay, điều này hệ thống tiện ích của các căn hộ cao cấp thành phố đều có đầy đủ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*