Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án đất nền Angel Island yên bình giữa lòng thành phố

Xuất hiện trên thị trường BĐS Đồng Nai với mô hình shophouse, nhà phố, nền shophouse, nền nhà phố, căn hộ, dự án đất nền Angel Island Đồng Nai mau lẹ chinh phục quý khách và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem như là 1 trong những “nước cờ vàng” của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên, đem đến cơ hội đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Đồng Nai.

Angel Island

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Angel Island hoàn thiện cao cấp

Vị trí Angel Island Nhơn Trạch Reviewland.vn có vị trí trung tâm của khu vực huyện Nhơn Trạch nằm trong khu vực TTHC về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Đất nền đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi quý khách ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán phù hợp với những quý khách có thu nhập tầm trung với mức giá cạnh tranh, đảm bảo dự án bất động sản sẽ đem đến sự hài lòng cho cư dân tương lai. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Đông Đồng Nai. dự án đất nền Angel Island Địa ốc Sông Tiên dường như vượt trội hơn so với các dự án bất động sản xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một cách toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ các loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thỏa sức cho trẻ nghiên cứu kỹ Diện tích xanh tại dự án bất động sản chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền nhà phố, Dự án đất nền Angel Island huyện Nhơn Trạch như muốn quý khách phải nhớ tới mình lúc mang tới không gian sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Tất cả dự án bất động sản của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên đều được đầu tư 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội, hiện đại nhất, dự án đất nền Angel Island Đồng Nai tại Đường Cù Lao Ông Cồn cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án bất động sản đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Dự án đất nền Angel Island còn có những tiện ích cộng đồng rất là hiện đại, là môi trường phù hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Tại Angel Island Nhơn Trạch Reviewland.vn, quý khách không cần phải quá đắn đo về việc không có thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5 * chất lượng giúp quý khách trong việc này. Dịch vụ quản gia 5 * sẽ chăm sóc Dự án đất nền Angel Island một cách cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

Dự án Angel Island không gian rộng

dự án đất nền Angel Island Địa ốc Sông Tiên không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên đã có vô số các sản phẩm gây được tiếng vang như dự án đầu tay … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý khách và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý khách của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-lan-bien-tai-viet-nam/

Bên cạnh đó, Dự án đất nền Angel Island được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm ồn và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án bất động sản nào lại sử dụng vật liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Mở bán Dự án đất nền Angel Island giai đoạn này vẫn đang diễn ra, quý khách vẫn chưa tìm được căn đẹp, phù hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: khu đô thị sala