Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án Laimian City có ưu điểm vượt trội về vị trí

Vị trí của dự án là một trong những vấn đề khách hàng cực kì quan tâm khi lựa chọn và đóng góp một phần rất lớn vào sự thu hút của dự án trên thị trường. Laimian City (Raemian city cũ) là dự án có vị trí hấp dẫn ở quận 2. Hãy cùng tìm hiểu những ưu thế về vị trí của dự án căn hộ cao cấp này.

Trong bất động sản, yếu tố vị trí luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, khái niệm xa gần dần được thanh thế bằng nhanh – chậm nhờ sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông. Đây là lý do cộng đồng thành đạt đang có xu hướng chọn sống tại các khu đô thị vệ tinh, nơi đáp ứng tốt về sự tiện nghi, đặc biệt là không gian sống sinh thái. Và dự án Aqua City Novaland tại Biên Hòa Đồng Nai đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng có gu sống như vậy.

Dự án có vị trí nằm ven sông lớn Đồng Nai, chỉ  5 phút kết nối ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua đường Hương Lộ 2, lần lượt liền kề với các tiện ích đẳng cấp bậc nhất Biên Hòa như: sân Golf Long Thành, khu du lịch Sơn Tiên,…

Quý khách hàng có thể tham khảo kỹ hơn về vị trí khu đô thị sinh thái của Novaland tại Đồng Nai qua bài viết của Trần Đình Hiếu tại: aqua city đồng nai.

Những thuận lợi mà vị trí đem lại cho Laimian City

Con đường Lương Định Của trong những năm gần đây ngày càng phát triển về nhiều mặt, xung quanh là nhiều dự án bất động sản hấp dẫn cùng sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, đường sá,… Dự án Laimian City nằm ngay trên mặt tiền đường Lương Định của, trong phạm vi của khu dân cư An Phú, An Khánh của quận 2. Gần với đường Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, kết nối nhiều tuyến giao thông quan trọng di chuyển vào trung tâm thành phố. Bởi vậy, đem lại nhiều thuận lợi về giao thông cho cư dân trong tương lai.

vi tri Reamian City

Từ đây, có thể di chuyển vào quận 1, quận 3, Bình Thạnh thông qua Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm, hay qua cầu Thủ Thiêm và đường Nguyễn Hữu Cảnh chỉ mất từ 10 đến 15 phút. Hơn nữa, đây cũng là những tuyến đường lớn có mật đô giao thông không lớn, rộng rãi nên ít kẹt xe vào giờ cao điểm. Cùng với đó, từ vị trí của Laimian City có thể tiếp cận các khu vực, địa điểm quan trọng như trung tâm hành chính quận 2, sân bay, ga tàu dễ dàng.

Xung quanh dự án Laimian City là hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và cao cấp với nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống,…. Nhiều trường công lập và quốc tế đầy đủ các bậc học phục vụ nhu cầu giáo dục hay các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế có thể chăm sóc sức khỏe kịp thời cho cư dân. Hoặc nếu muốn tiếp cận các tiện ích này tại khu vực trung tâm thành phố thì cũng cực kì dễ dàng do giao thông đi lại rất thuận tiện.

Đây cũng là vị trí mang lại tiềm năng lớn vì cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực  dự án sẽ còn được nâng cao và nhờ đó sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Về tiến độ căn hộ Laimian City theo chuyên gia Trần Đình Hiếu dự án được cam kết thi công đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn đã hứa. Khách hàng có thể tin tưởng vì HDTC đã đầu tư rất nhiều công trình mà đều đảm bảo tốt yếu tố tiến độ công trình.

Chủ đầu tư của Laimian City có uy tín không?

Có thể nói đây là một trong những dự án mà khách hàng có thể tin tưởng về mặt chất lượng, tiến độ và nhiều mặt khác vì từ chủ đầu tư đến nhà thầu, đơn vị thiết kế đều là những cái tên có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà HDTC chính là chủ đầu tư của dự án. Kết hợp với các đơn vị như nhà thầu Delta, Han-guk Architects & Enginneers đảm nhận vai trò thiết kế và đơn vị giám sát thi công hàng đầu nước Pháp Apave.

Vị trí của Laimian City đã tạo nên sự thu hút cho dự án ở thời điểm hiện tại và nhiều thuận lợi cho cư dân trong tương lai. Nếu cần một căn hộ cao cấp tại quận 2 thì không nên bỏ qua dự án này.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM.

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.linkedin.com/in/tr%E1%BA%A7n-%C4%91%C3%ACnh-hi%E1%BA%BFu-4a45b9153/

Website: https://trandinhhieu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*