Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án One Verandah quận 2 tọa lạc ven sông Sài Gòn

Nếu khách mua muốn mang một dự án đủ tin cậy để sinh sông hay để đầu tư thì xin khách mua hãy đến sở hữu dự án One Verandah. Dự án nằm ở tọa lạc đặc thù bậc nhất mà không dự án nào mang được lúc vừa có vị trí 4 ngoài đường tuyến phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 lại vừa nằm tại ven sông Sài Gòn rộng lớn thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọng tâm hành chính quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Được biết, đó là dự án căn hộ ven sông cuối cũng được thi công tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Dự án One Verandah  còn nằm gần có cây cầu nối Đảo Kim Cương.

Khu vực này đang được quy hoạch và thi công khá đồng bộ như:

Bên cạnh dự án One Verandah là rất nhiều dự án căn hộ cấp cao khác xung quanh như: dự án Vista Verde, dự án Đảo Kim Cương, dự án nhà chung cư Feliz En Vista, dự án căn hộ Waterina Suites, dự án The CBD Prenium Home,…

tiem nang vi tri du an one verandah quan 2

một số cơ sở tiện ích để chắc chắn phục vụ cư dân tương tai chuẩn bị chuyển về đó sinh sống cũng đang được đầu tư xây dựng như: trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại lớn nhỏ,…

Căn hộ One Verandah quận 2 cơ sở hạ tầng phát triển mạnh

-Nổi bật lên là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ được bắt đầu xây dựng xây dựng vào hồi tháng 9/2017 vừa qua và dự định hoàn tất vào năm 2019 sẽ giúp cho lưu lượng giao thông tại khu vực này được giảm thiểu và việc kết nối đến các quận trọng tâm khác được mau lẹ và tiện dụng hơn rất nhiều.

-Khi trục đường Vành đai 2 được khép kín vào năm 2020, thì khi đó một số chiếc xe container sẽ không còn được di chuyển trên con đường Đồng Văn Cống nữa sẽ khiến đường xá ở đó được thoáng khí, ít bụi bặm hơn và đảm bảo cho cư dân tại đó yên tâm hơn lúc đi đến.

-Ngoài ra, còn sở hữu một số dự án lớn khác về cơ sở hạ tầng đang được đầu tư trông đợi sẽ làm thay đổi bộ mặt giao thông khu vực này như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, thi công cầu Thủ Thiêm 2, thi công cầu Thủ Thiêm 3, thi công cầu Thủ Thiêm 4,…

Chỉ trong 1 khoảng thời gian không xa nữa, khi mà tất cả một vài dự án tại khu vực này đã đi vào hoạt động thì bộ mặt khu vực này sẽ hoàn toàn thay đổi. Dân cư sẽ tăng lên rất đông, khu vực này sẽ trở thành 1 khu dân cư sang trọng và sầm uất không chỉ của riêng quận 2 mà là của thành thị Hồ Chí Minh.

le dinh phong

Giá bán dự án One Verandah hiện nay như thế nào ?

Giá bán căn hộ One Verandah vẫn chưa được CĐT ra mắt, nhưng theo những tài liệu chúng tôi thu thập được từ các nhà bất động sản uy tín trong khu vực này thì giá bán của một vài căn hộ tại dự án rơi vào khoảng 45-55 triệu/m2. Với mức giá cho nên, chúng tôi cho rằng đấy là 1 múc giá hợp lý để khách mua sở hữu thể đầu tư. Sau đây là 3 hình thức bạn sở hữu thể đầu tư vào thời điểm ngày nay mà chúng tôi nhận ra là khả quan nhất.

* Mua vào chờ tăng giá rồi bán lại.

một trong những nguồn gốc có thể khiến giá BĐS gia tăng của khu vực này là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương. Vừa được khởi công xây dựng hồi tháng 9 vừa qua nhưng ngay lập tực nó đã trực tiếp dẩy giá BDS khu vực này tăng lên 10%. Và cho đến năm 2019, lúc cây cầu này đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thì giá BDS khu vực này dự định sẽ gia tăng 30% (khoảng 15%/năm).

Và cũng chỉ trong 2-3 năm nữa thì dự án hạ tầng cơ sở giao thông như nút giao thông Mỹ Thủy, tuyến phố Vành đai 2, cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 được hoàn tất và bắt đầu đưa vào vận hành thì giá BĐS tại khu vực này là tiếp tục biến động.

Việc kết nối thành công qua đảo Kim Cương góp phần thúc đẩy giá trị của các dự án bất động sản xung quanh khu vực này tăng lên nhanh chóng .Chi phí để xây dựng cây cầu qua đảo Kim Cương lên tới  500 tỷ

cùng với các dự án về hạ tầng cơ sở giao thông, khi một số dự án căn hộ đẳng cấp được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách thì dân cư khu vực này sẽ đông hơn rất nhiều và khu vực này hứa hẹn sẽ phát triển thành 1 khu đô thị sầm uất, sang trọng. Bởi vậy, hình thức đầu tư này sẽ phát huy được hiệu quả khi một số dự án này được đã đi vào hoạt động (tức là 2-3 năm sau).

* Mua vào và cho thuê.

ngày nay, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ một phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

đó là giá tại thời điểm này còn nếu quý mua căn hộ One Verandah cho thuê thì chờ đến khi bàn giao nhà mới cho thuê được. Đến thời khắc đây thì giá cả cũng đã tăng thêm khoảng 20-30%.

Vì có vị trí địa lý tiện dụng, lại với tầm nhìn sông và trọng điểm thành phố tuyệt đẹp nên giá cho thuê của các căn hộ tại đấy sẽ không hề rẻ. Mặt khác, khi cây cầu Đảo Kim Cương được xây dựng xong thì sẽ thu hút được những dòng khách hạng sang, mang lương cao đang vận hành tại quận một về khu vực này để thuê nhà.

một ưu thế nữa, đó là dự án căn hộ được hoạt động và quản lý bởi 1 công ty chuyên nghiệp nước ngoài là The Ascott nổi tiếng nên giá cho thuê của một vài căn hộ tại đây luôn được dảm bảo ở mức cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Nhiều bạn hiện nay đã không còn thích gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng nữa bởi vì lạm phát tại Việt Nam luôn tăng hằng năm, lãi suất gửi ngân hàng thì càng ngày càng thấp. Nên thay vì gửi ngân hàng nhiều bạn đã mạnh dạn đầu tư vào nhà đất với hy vọng mang được lợi nhuận cao hơn. Và dự án căn hộ One Verandah sẽ là 1 trong những dự án khách mua mang thể đầu tư và thu về lợi nhuận đáng kể chỉ sau 2-3 năm.

Trên đây là những đánh giá, đánh giá của chúng tôi về các tiềm năng, lợi thế của dự án One Verandah. Hy vọng có những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình nghiên cứu cũng như lựa chọn cho mình 1 hình thức đầu tư hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*