Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án Precia Quận 2 vị trí có gì nổi bật?

Precia – Căn hộ mới được triển khai dự kiến vào tháng 6 năm 2020 sẽ là một trong những dự án tạo điểm nhân tại khu vực đường Nguyễn Thị Định.

Căn hộ Quận 2 được triển khai bởi tập đoàn Điền Phúc Thành và công ty thành viên để xây dựng nên tổ hợp can ho Precia. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang xây dựng nhiều dự án tại Quận 2 và theo góc nhìn của Lê Đình Phong, vị trí dự án là một trong những vị trí hấp dẫn và sở hữu nhiều yếu tố nổi bật.

Hãy cùng chuyên gia đi tìm hiểu về yếu tố nổi bật từ vị trí dự án Precia qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Dự án Precia Quận 2 vị trí có gì nổi bật?

Theo phân tích của Lê Đình Phong về vị trí dự án Precia là một trong những dự án có điều kiện giao thông kết nối thuận tiện. Nếu gia đình của quý vị là những người đang làm việc tại một số khu vực của TP Hồ Chí Minh và học tập tại đây thì với thời gian di chuyển khoảng từ 10 đến 20 phút thì quý khách đã có thể kết nối dễ dàng đến các địa điểm trường đại học, công sở,…

Precia nằm gần kề với các khu dân cư cao cấp tại Quận 2 như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi và những địa điểm này sẽ cung cấp cho cư dân tại chung cư đường Nguyễn Thị Định nhiều hệ thống tiện ích ngoại khu đảm bảo được nhu cầu và chất lượng.

Căn hộ Precia Quận 2 có vị trí đẹp khi nằm gần với khu vực sông Giồng Ông Tố và khu phức hợp Sài Gòn Sport City tạo nên một không gian sống thoáng mát và có nhiều dịch vụ ngay gần kề ngưỡng cửa của khu đô thị này. Dự án của Điền Phúc Thành Quận 2 là một dự án có hướng view đẹp với vị trí tiềm năng của mình tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

Điểm nổi bật tiếp theo mà chúng tôi đánh giá cao đó chính là dự án này nằm tại những khu vực tách biệt trong khu dân cư đã hiện hữu tại Quận 2. Precia mang đến cho cộng đồng dân cư một không gian sống yên tĩnh so với nhiều địa điểm khác của Quận 2 hiện nay.

Một yếu tố hấp dẫn khác mà Lê Đình Phong nhận thấy được từ căn hộ mới Quận 2 là điều kiện tăng giá được tốt cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị lớn nhất trong khu vực. Dự án chung cư Precia Quận 2 cùng với sự phát triển của hạ tầng hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao.

vi tri precia

So sánh giá bán căn hộ Precia

Precia hiện tại khoảng 49 triệu/m2 thì đây là một mức giá theo phân tích của công ty bất động sản Salereal là một trong những mức giá hợp lý đối với căn hộ tại đường Nguyễn Thị Định. Precia xây dựng gần kề khu đô thị Thủ Thiêm,có vị trí nằm Gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường đại lộ Mai Chí Thọ thì căn hộ Precia là một trong những dự án tập hợp nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Với vị trí tiềm năng và mức giá bán tốt thì căn hộ cao cấp Preciaquận 2 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư hiệu quả mà Lê Đình Phong cùng các cộng sự chia sẻ để kích thích hàng trong năm 2020 tại thị trường chung cư Quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*