Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án Quận 9 – Tăng trưởng như thế nào?

Căn hộ Quận 9 đang dần thể hiện được chỗ được và sức hút đối với khách hàng. Bởi khả năng kết nối giao thông thuận tiện, giá bán tốt so với các khu vực khác tại thành phố.

Vậy dự án Quận 9 có thực sự lôi cuốn khách hàng? Tốc độ tăng trưởng can ho Quan 9 có ảo? Bài viết sau đây, SaleReal sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến những nghi vấn trên.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Quận 9 tại video dưới đây:

Dự án Quận 9 – Tăng trưởng như thế nào?

Từ năm 2014 đến nay, Quận 9 được quan tâm phát triển hạ tầng giao thông, biến nơi đây trở thành tuyến đường lớn và hoàn thiện bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số tuyến đường được xây dựng, nâng cấp và mở rộng lộ giới như:

ket noi giao thong tai du an quan 9

– Đường Vành Đai 2: Con đường kết nối khu công nghệ cao Quận 9 với cầu Phú Mỹ tại Quận 7.

– Tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây: Kết nối và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tam giác kinh tế: Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

– Xây dựng đường Song Hành cao tốc: Kết nối đường võ Chí Công (Quận 9) với nút giao An Phú (Quận 2). Dự kiến vào năm 2020 này sẽ đi vào sử dụng.

– Đường Xa Lộ Hà Nội: Một trong những cung đường lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời, còn có các tuyến đường được nâng cấp như: Đường Đỗ Xuân Hợp mở rộng lộ giới lên 25m. Nâng cấp đường Liên Phường, đường Bưng Ông Thoàn nâng cấp lộ giới lên 30m,…khi tất cả các tuyến đường này hoàn thiện, sẽ góp phần lớn vào sự phát triển và làm thay đổi cảnh quan nơi đây.

Nhu cầu sở hữu cho bản thân các căn hộ tại khu vực Quận 9 ngày càng tăng cao. Thế nhưng nguồn cung không nhiều, hầu hết mọi sản phẩm mới ra mắt đều được đông đảo khách hàng nhanh tay sở hữu.

Khách hàng sở hữu khoảng 2 tỷ là đã có ngay trong tay căn hộ 2 phòng ngủ tại Quận 9. Một giá bán khá rẻ và các khách hàng trẻ sẽ có cơ hội sở hữu các căn hộ này.

Đồng thời, các dự án căn hộ đều có phương thức thanh toán tốt. Gíup khác hàng sẽ có thời gian và chủ động trong việc thanh toán cho các căn hộ.

Giá bán của căn hộ Quận 9 thay đổi theo thời gian như thế nào?

Giá bán của căn hộ Quận 9 tăng trưởng trung bình từ 30 -45% trong vòng 3 năm trở lại đây.

Đồng thời, giá bán căn hộ tại khu vực này tăng trưởng khá nhanh:

– Trước năm 2014: Giá bán dao động từ 16 -19 triệu đồng/m2.

– Năm 2017: Giá bán của các căn hộ dao động trong khoảng 23 – 30 triệu/m2.

– Năm 2020: Giá bán dao động từ 27 – 36 triệu/m2.

Có thể thấy, giá của các căn hộ Quận 9 tăng trưởng rất nhanh. Nhưng với mức giá bán này vẫn còn khá rẻ, khách hàng vẫn có thể mua được. Bên cạnh đó, giá bán rất phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình trẻ.

Theo nhận định của SaleReal, trong vài năm nữa giá bán sẽ còn tăng mạnh và không thể nào giảm giá xuống được.
Hy vọng, thị trường căn hộ Quận 9 sẽ có nhiều dự án mới hơn nữa.

Vừa rồi, SaleReal đã cập nhật đến khách hàng các thông tin về căn hộ Quận 9. Hy vọng, những thông tin trên sẽ là kênh thông tin bổ ích giúp khách hàng cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản Quận 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*