Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án căn hộ Kenton Node dự án qui mô giá cạnh tranh thiết kế tuyệt mỹ

ban can ho Kenton Node dự án qui mô sống sang trọng thích hợp để ở. Chung cư cao cấp vẻ đẹp hoàn mỹ, xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Thọ chú trọng thiết kế. Kenton Node địa chỉ mơ ước, thuộc quận Nhà Bè giá cạnh tranh. Cảnh quan tại Kenton Node hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen. Khu căn hộ cao cấp Kenton Node không gian rộng rãi, được phát triển bởi Tài Nguyên thiết kế tuyệt mỹ. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Dự án căn hộ Kenton Node

bán căn hộ dragon hill thích hợp để ở. Căn hộ Kenton Node có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức… Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Kenton Node chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.
du an cotec phu xuan nha be vẻ đẹp hoàn mỹ. Tiện ích iện ích từ nội, ngoại khu nhưng giá cả lại phải chăng. Phù hợp với kinh tế gia đình mình. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Kenton Node như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.
ban can ho Kenton Node chú trọng thiết kế. Dự án Kenton Node chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.
bán căn hộ dragon hill địa chỉ mơ ước. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
du an cotec phu xuan nha be không gian rộng rãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Kenton Node tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*