Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án Empire City cơ hội an cư tuyệt vời

Nằm trung tâm mảnh đất vàng vị trí Empire City Thủ  Thiêm khi ra đời sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Sài Gòn khi mà quỹ đất tại đây đang dần khan hiếm tại trung tâm thành phô.

Xem thêm bài viết Empire City bước đột phá trong kiến trúc thiết kế: http://duanempirecity.com.vn/empire-city-thu-thiem-buoc-dot-pha-trong-kien-truc-thiet-ke/

Nhiều lý do mà khu vực phía đông Sài Gòn phát triển dẫn đến nhiều khu đô thị và dự án lớn được ra mắt thị trường như Park Riverside của MIK, hay căn hộ Tura dành cho gia đình trẻ. Là dự án của chủ đầu tư Khang Điền và được đơn vị xây dựng hòa bình đầu tư xây dựng dự án Tura hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Xem thêm bài viết về Park Riverside: Trở về tuổi thơ cùng Park Riverside quận 9

quang truong empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm là dự án có quy mô tầm cỡ, chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp, được phát triển bởi chủ đầu tư – Tập đoàn bất động sản Tiến Phước uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay. Empire City Thủ Thiêm nằm ngay góc đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, quận 2. Vị trí dự án vô cùng đắc địa khi nằm cạnh các trục huyết mạch của thành phố đến nhiều khu vực khác nhau trong và ngoài tỉnh. Dự án Empire City lựa chọn an cư hoàn hảo.

Được phát triển bởi Tiến Phước, Empire City Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại trung tâm quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*