Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dự án Palm Garden thu hút cư dân đến với quận 2

Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là trung tâm tài chính của khu vực. Nơi đây dự kiến tiếp nhận thêm rất nhiều luồng dân cư ở nơi khác đến, đặc thù là những người thành đạt, một số người với công việc gắn liền sở hữu hoạt động tài chính của thành phố. Vì vậy, một số dự án nhà đất ở nơi đó sẽ thực sự có giá trị cao và Palm Garden là 1 trong số đấy.

Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh là nơi diễn ra nhiều làm việc kinh tế xã hội và nơi đây cũng là nơi mang nguồn dân cư rất đông đúc. Dân cư ở đó bao gồm cả dân cư bản địa và dân cư di cư đến.

hiện nay, trọng tâm tài chính của thành thị đang dần chuyển về quận 2 nên dân cư nơi đây lại ngày càng đông thêm. Nguồn dân cư đang và sẽ đi đến đến đây chủ yếu là một số người đến để hoạt động, học tập, sinh sống, du lịch… Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở ở nơi đấy đang rất cao.

Tuy nhiên, phần lớn một vài người di cư đến đây phần nhiều là một số người với địa vị trong xã hội, một vài người tri thức, một số người thành công mang mức sống cao hơn, văn minh hơn. Như vậy, môi trường sống của họ cũng sẽ đảm bảo hơn, cao hơn, sang trọng và cấp cao hơn. Và để đáp ứng được điều đây thì chỉ với các căn hộ chung cư cấp cao mới sở hữu thể làm được điều đây và trong số đấy có Palm Garden Quan 2.

du an palm garden quan 2 can ho cao cap

Chủ đầu tư dự án Palm Garden quận 2

Vừa mới ra mắt trong thời gian gần đó nhưng dự án nhà đất Palm Garden đang là dự án lôi kéo được sự chú ý chú tâm của đông đảo bạn cũng như nhà đầu tư. Bởi dự án này vừa có với thể mang đến cho bạn một không gian sống cấp cao, sang trọng vừa sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

CĐT của dự án là tập đoàn Keppel Land – một trong một số tập đoàn đến từ Singapo sở hữu sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường nhà đất Việt Nam cũng như một số quốc gia ở Đông Nam Á. Bên cạnh đó thì tập đoàn này còn kết hợp với 2 công ty nhà đất lớn ở nước ta là Tiến Phước và Trần Thái nên dự án Palm Garden lại càng thu hút hơn, mang sức hấp dẫn với bạn nhiều hơn.

sở hữu vị trí nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quan 2 và được 2 con sông bao bọc nên không gian sống của dự án này có sự kết hợp giữa năng động, trẻ trung và sự yên bình, tĩnh lặng thân thiện mang môi trường xung quanh.Dự án Palm Garden khu căn hộ mang tiêu chuẩn và đẳng cấp sống Singapore này hứa hẹn sẽ là một môi trường sống lý tưởng nhất khu đất vàng quận 2.

Dự án có qui mô là 1,9 ha – một tổng diện tích không phải là lớn những mang bí quyết thực tại nhiều năm và năng lực chuyên môn sâu rộng thì CĐT thì số căn hộ nơi đấy lên đến hơn 1000 căn. Sở hữu 4 tòa cao ốc, mỗi tòa 36 tầng trong đấy có một tầng hầm, tỷ lệ là 8 căn / sàn thì chắc chắn nơi đây sẽ cung cấp được 1 lượng lớn nhu cầu về nơi ở của dân cư nơi đây.

Dự án Keppel Land mang cực nhiều các tiện ích để phục vụ cuộc sống sinh hoạt của khách hàng ngày 1 tốt hơn, trong đấy bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích bên ngoài. Tiện ích bên trong gồm có: khu vui chơi cho trẻ em, khu thể dục thể thao đa năng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách….Còn tiện ích ngoại khu đến từ các vùng kế cạnh như: tiện ích vè giáo dục có hệ thống một số trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống bệnh viện, một vài trọng điểm thương mại…

Nằm trên con đường Song Hành, gần một số các con phố giao thông huyết mạch, một vài nút giao thông trọng điểm của thành thị nên giao thông nơi đây dễ dàng hết sức. Thời gian di chuyển cũng như các phương tiện đi đến trên tuyến đường đều rất mau chóng và thuận tiện.

với mức giá 40 triệu đồng/m2 và hình thức chi trả linh hoạt thì KH chắc chắn không thể bỏ qua môi trường sống hoàn mỹ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*