Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Dũng Liệt Green City đất nền công bố chính thức ngập ánh sáng

Nằm tại trung tâm Bắc Ninh nổi bật giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Tiến độ Dũng Liệt Green City hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người chú ý để mang tới 1 cuộc sống hiện đại..

Dũng Liệt Green City

Nơi an sinh và phát triển lý tưởng cho mọi nhà tại Dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt

Dũng Liệt Green City công bố chính thức

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý vị chú ý duy nhất về dự án bất động sản. Rất nhiều quý vị đã nghiên cứu dự án về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ – 2 tỷ với một lô đất nền biệt thự cao cấp thì sẽ hưởng tiện ích cao cấp đẳng cấp. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án bất động sản. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-12/picity-high-park đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Từ đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh , cư dân thuận lợi lưu thông tới siêu thị trong dao động 16 phút. Cxư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay Nội bài hay cũng thuận lợi lưu thông đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Tiến độ Dũng Liệt Green City là đứa con tinh thần của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị trong khu vực huyện Yên phong. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Bắc Ninh. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp! https://reviewland.vn/chung-cu/quan-12/picity-high-park là dự án cao tầng nằm trong khu dân cư mới Dũng Liệt đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được đảm bảo tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đã đi vào hoạt động và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Dự án Dũng Liệt Green City Yên phong ngập ánh sáng

Được xây dựng trên diện tích đất 8,5 ha. Hơn 321 lô đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ ngoại khu tràn vào để dao động cách giữa con người và môi trường xung quanh luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Các cụ đã có câu ” phòng còn hơn trành”, điều này là rất đúng. Và giai đoạn này tại 1 số Mua đất dự án chưa có sổ đỏ trong đó có Dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt. Đã trang bị hệ thống cao cấp nhất trong việc phòng chống cháy nổ và thuộc top đầu của toàn cầu với. Các vòi xịt được bố chí dày đặc, cảm biến báo cháy mang đến độ chuẩn xác cao. Và đặc trưng mỗi lúc cần thiết vẫn có những bình xịt cứu hỏa thủ công. Khi Dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt đi vào hoạt động Cty còn có những buổi giải thích kỹ năng phòng cháy chữa cháy mỗi lúc xảy ra tai nạn đến quý cư dân. Nhằm phòng tránh trong mọi tình cảnh những thiệt hại không đáng có.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị thuộc tập đoàn của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Bán đất nền đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Bắc Ninh. Ngoài giá bán hết sức hợp lý trong khu vực huyện Yên phong, chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị còn đưa ra nhiều chính sách hết sức hấp dẫn cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ sala