Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Được sinh sống trong Khu đô thị Sala là niềm mơ ước của bất kì ai

Khởi đầu năm 2015 với những tin cực kì tốt cho thị trường bất động sản, cùng đó sự xuất hiện của nhiều dự án đình đám có thể nói là lực lớn để giật dậy thị trường nhà đất tại Sài Gòn nói riêng, cả nước nói chung.

Thị trường nhà đất khu Đông TP.HCM chộn rộn không chỉ từ dự án Khu đô thị Sala. Vừa qua khỏi hầm vượt sông Sài Gòn, hai bên trục đường Mai Chí Thọ thuộc quận 2 cũng như các tuyến đường chạy về hướng quận 9 hiện như đại công trường, ngổn ngang các dự án đang xây dựng.

Cho thuê căn hộ Sala

Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Khu đô thị Sala, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Điều này cho thấy đầu tư vào căn hộ Khu đô thị Sala có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới kinh doanh trước khi mua nhà đầu tư cần chú ý tới nhiều yếu tố.

Cho thuê căn hộ Sala

Bên cạnh đó Khu đô thị Sala đầu tư tới 12 ngàn tỷ để hoàn thành 4 tuyến đường quan trọng kết nối nhiều khu vực trong khu đô thị và các khu vực xung quanh . Ngoài ra , TP còn qui hoạch tới 4 cây cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4 nối qua khu vực này càng làm giao thông khu vực trở nên rất tiện lợi.

Bán căn hộ Khu đô thị Sala

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Khu đô thị Sala đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Khu đô thị Sala.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*