Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Gem Riverside Đất Xanh nơi tận hưởng cuộc sống trong mơ – Khu đô thị Sala

Với việc nằm tại vị trí đắc địa gần những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm và quy hoạch không quá dày đặt gần sông thì theo đánh giá của khu đô thị Sala thì tại Gem Riverside Đất Xanh quý khách có thể tận hưởng cuộc sống mơ ước.

Tại căn hộ Gem Riverside nơi tận hưởng cuộc sống mơ ước với dòng sông giồng Ông Tố và rạch Mương Kênh một không gian sống trong mơ.

gem riverside tan huong cuoc song trong mo

Gem Riverside Đất Xanh nơi tận hưởng cuộc sống

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đã bắt đầu triển khai xây dựng, và dự trù sẽ được CDT ra hàng thị trường trong dịp cuối năm 2017. Bài viết sẽ đi vào phân tách và đánh giá giá trị của một số căn hộ tại đây lúc được chào bán.

Giao thông tại Gem Riverside như thế nào: http://duangemriverside.net/trai-nghiem-giao-thong-khi-song-tai-gem-riverside-quan-2/

Tài liệu về dự án Gem Riverside

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh

quy mô dự án : 6,7 hecta

Vị trí: thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, trên con đường Song Hành cao tốc, phường An Phú, quận 2

Tổng vồn đầu tư dự án: 5500 tỷ

Số block: 6 toà nhà

Số căn hộ 3100 căn

Thời gian bàn giao nhà dự tính quý 4 năm 2019.

tỷ lệ xây dựng: 18%

tỷ lệ cây xanh: 72%.

Nhà thầu chính Tập đoàn An Phong

Thời điểm chào bán dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Theo kế hoạch đã đưa ra, tập đoàn Đất Xanh dự kiến sẽ tung hàng thị trường căn hộ Gem Riverside vào thời điểm cuối tháng 11/2017. Tức là tính đến thời điểm này chỉ còn vài ngày nữa.

Quan sát động thái của NĐT và một vài khách hàng tiềm năng với thể nhận ra mức độ quan tâm đối với dự án Gem Riverside là rất cao. Điều này sẽ mang đến tín hiệu tích cực cho phân khúc khi căn hộ được chào bán đợt đầu. Điều này cho thấy KH và một số nhà đầu tư đã nhìn nhận được giá trị thực sự của dự án dựa trên phân tách tiềm năng CĐT và đơn vị thi công, cũng như phân tách trên vị trí dự án và mức độ tiện lợi của giao thông đi đến.

Mức giá chuẩn bị được đưa ra ở thời điểm này mang căn hộ Gem Riverside là từ 30 đến 35 triệu đồng mỗi m2. Đây là một mức giá quyến rũ, vì mặc dù CĐT ban đầu chỉ dự tính thị trường căn hộ ở tầm trung, tuy nhiên, sau đó, những kiến trúc và bài trí của căn hộ cũng như tất cả dự án lại được chuyển hướng sang phân khúc cấp cao. Chính nguồn gốc này khiến dự án mang mức giá tốt hơn so sở hữu những dự án khác cùng phân khúc. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng cạnh tranh của một số căn hộ Gem Riverside cao hơn.

Chất lượng một số căn hộ tại dự án Gem Riverside

các căn hộ tại dự án Gem Riverside đều đảm bảo tính thẩm mỹ và đề nghị chất lượng của tổ hợp. CDT đã sát sao từ khâu thiết kế bản vẽ tới chọn lựa nhà thầu để đảm bảo các căn hộ được thi công theo đạt nguyên tắc về thẩm mỹ, biểu hiện được đúng ý tưởng, đạt chất lượng tốt nhất và lộ trình chắc chắn.

kiến trúc căn hộ với đậm phong cách kiến trúc châu Âu, nội thất được tuyển lựa từ một số hãng có danh tiếng và nhập khẩu từ châu Âu. Sàn phòng ngủ được lát bằng sàn gỗ chất lượng cao, tường nhà tắm, khu bếp được ốp gạch men bền đẹp. Căn hộ được bố trí tủ bếp và tủ quần áo ở một số phòng ngủ. Mỗi phòng trong căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Điểm khác biệt trong kiến trúc căn hộ ở đây là phòng khách sẽ được nối thông ban công, tạo sự thoáng đãng và sang trọng hơn cho căn nhà.

Về an ninh toà nhà được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng. Toà nhà được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24h, hệ thống kiểm soát ra vào toà nhà và hệ thống an ninh liên hệ nội bộ.

Dựa trên các đánh giá phân tích sở hữu thể thấy dự án Gem Riverside đang được phân khúc chờ đón thời điểm mở bán trong dịp tháng 11 năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*