Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Gem Riverside Đất Xanh nơi xây dựng cuộc sống vững bền

Nét đặc biệt của dự án Gem Riverside không chỉ ở vị trí vàng, thiết kế theo phong cách Châu Âu và CĐT Tập đoàn Đất Xanh triển khai. Mà chúng còn lôi kéo sự để ý của khách hàng đến Gem Riverside Quan 2 bởi một cuộc sống hàng ngày xanh và được hưởng thụ sự tươi mát của tự nhiên.

gem riverside xay dung cuoc song vung ben
Căn hộ Gem Riverside là nơi xây dựng gia đình hạnh phúc

Bắt đầu tìm hiểu về dự án Gem Riverside thì không một ai với thể bỏ qua được 1 vị trí đắc địa của trọng tâm thành phố và nhờ vị trí này mà dự án càng ngày càng hot. Đồng thời, khu căn hộ này cũng sở hữu 1 phong cách kiến trúc cực mới mang sự kết hợp đặc thù giữa phong cách cổ điển với phong cách hiện đại. Nhờ đó, Gem Riverside toát lên 1 vẻ đẹp với đậm chất của Châu Âu và cũng mang lại một không gian sống cấp cao, sang trọng.
có nhiều ưu thế nổi bật bởi thế thì căn hộ Gem Riverside đã được phân tích là với 1 khối lượng giá trị tiềm năng. Nhờ một vài giá trị này đã khẳng định được chúng là sản phẩm danh tiếng của KĐT Nam Rạch Chiếc.

Địa điểm môi trường xung quanh cao cấp của dự án Gem Riverside

vị trí của dự án căn hộ Gem Riverside được tọa lạc trong cùng quy hoạch của KĐT Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 của thành thị Hồ Chí Minh. Có tổng diện tích của dự án lên tới 3,6 ha và chúng sở hữu 3 mặt đường được giáp có mặt sông Giồng Ông Tố và sông Rạch Mương Kinh. Bên cạnh đấy thì dự án Gem Riverside còn có 1 mặt được giáp ranh sở hữu tuyến phố xa lộ đắc địa của thành thị.
khi được tọa lạc tại vị trí đắt giá của quận 2 đô thị thì một vài cư dân sống tại Gem Riverside thì họ sẽ luôn biết được dự án đang nằm về phía bên tay phải của tuyến đường cao tốc gần đấy. Khi chúng được nằm chính giữa với một số dự án lớn của địa bàn này và những dự án khu phố thương mại đấy cũng dần được đã đi vào hoạt động. Nhờ vào sức hút đặc biệt của 2 khu tiện ích này đã tạo nên 1 không gian sở hữu những khu phố sầm uất và đạt bậc nhất tại quận 2 của đô thị.

Tham khảo ngay những tiện ích cao cấp của căn hộ Gem Riverside: Tiện ích căn hộ Gem Riverside.

khi địa điểm của dự án Gem Riverside được nằm giáp giới sở hữu sông qua 3 mặt tiền thì khoảng 80% những căn hộ đều sở hữu 1 view đẹp nhìn ra sông. Có các vị trí này đã giúp cho người dân sống tại Gem Riverside có 1 tầm view đẹp và thoáng đãng mang một số hướng nhìn vào trung tâm thành thị.
Đồng thời, khuôn viên cuốc sông của dự án Gem Riverside cũng luôn được trang hoàng sở hữu sự tiện ích của cây xanh. Điều này đã giúp cho căn hộ có những làn gió mát hòa chung sở hữu sự trong lành của môi trường sống đem đến cảm giác thoải mái, yêu đời hơn.
khi KH muốn đi lại từ căn hộ Gem Riverside tới những tỉnh và khu vực ở miền Đông của thành thị thì chỉ mất khoảng 5 phút. Sở hữu thời gian ngắn như này thì KH cần phải đi qua tuyến đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây.
Mặt khác, dự án Gem Riverside còn nằm ở tiếp giáp có một số trục đường huyết mạch của đô thị như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ và đường Song Hành xa lộ vẫn đang được tiếp tục triển khai và đi vào hoàn tất.
Đúng vậy, sở hữu vị trí kết hợp sở hữu cuộc sông hạnh phúc bên gia đình thì đấy là cảm xúc khó tả của những người đang sinh sống tại Gem Riverside.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*