Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Gem Riverside Quận 2 những điều cần biết

Dự án Gem Riverside là dự án nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Sở hữu tới 3 mặt giáp sông lại nằm ngay trên mặt đường song hành cao tốc nên dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ có bạn. CDT của dự án chính là tập đoàn địa ốc Đất Xanh, tập đoàn này đã sở hữu thâm niên lâu năm trong ngành và nhận được sự tín nhiệm cao của khách mua và đặc thù là các nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm đôi nét về Sunshine Thủ Thiêm của tập đoàn Sunshine Group.

Ngoài ra, tại khu vực Quận 2 còn có một dự án rất đáng để khách hàng tham khảo đó chính là Sunshine Venicia. Theo như những thông tin mà Nhật Phạm nhận được thì giá bán của dự án này rơi vào khoảng 55 – 65 triệu/m2. Với mức giá này thì cũng phù hợp thôi bởi những giá trị mà dự án mang lại là vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Tìm hiểu thêm bài viết đánh giá chuyên sâu can ho cao cap Quan 2 của Nhật Phạm: Sunshine Quận 2

Hiện tại, các quỹ đất ngày càng khan hiếm nhưng cư dân đến sinh sống ngày càng được gia tăng. Đã đẩy giá trị của các mảnh đất lên khá cao. Chính vì thế, chủ đầu tư Sunshine Group đã bỏ ra cho mình một khoản tiền vô cùng lớn để sở hữu mảnh đất nằm rất gần với khu đô thị Thủ Thiêm

Và không những thế dự án xung quanh căn hộ Sunshine Venicia cũng sẽ có mức giá tương tự nhưng so về giá trị mang lại thì ít có dự án nào có thể sánh bằng được. Hơn hết, chủ đầu tư đầu tư Sunshine Group còn áp dụng công nghệ 4.0 vào trong căn hộ Sunshine Venicia Quận 2, giúp khách hàng tận hưởng được một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu phù hợp với số tiền mà quý khách hàng đã bỏ ra để sỡ hữu một căn hộ tại đây. Và đây cũng chính là yếu tố khiến cho căn hộ cao cấp Quận 2 có mức giá như vậy

gem riverside nhung dieu can biet

Xem thêm : https://khudothisala.org/gem-riverside-dat-xanh-mang-lai-chat-luong-cuoc-song-hien-dai-tien-nghi/

Tập đoàn Đất Xanh bắt đầu tham gia vào thị trường BDS từ năm 2003, thời điểm ban đầu doanh nghiệp này làm việc chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nhà đất, trải qua thời gian, doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ và phát triển thành một tập đoàn lớn chuyên đầu tư trong lĩnh vực nhà đất tại Sài Gòn.

ngày nay, tập đoàn Đất Xanh không chỉ chú trọng vào đầu tư BDS mà còn triển khai nhiều hạng mục đầu tư mang ngành nghề khác nhau như nhân lực, tài chính, khoa học công nghệ… Có thể nói, tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một tập đoàn vững mạnh và nhận được nhiều hàng đầu của đối tác và khách hàng, đặc thù là trong lình vực BDS.

Tìm hiểu ngay về chủ đầu dự án Gem Riverside là đơn vị nào thì khách hàng có thể xem thêm bài viết đánh giá và thông tin về chủ đầu tư này qua bài viết sau : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-gem-riverside-la-don-vi-nao/

Dự án GemRiverside Quan 2 được chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh triển khai từ năm 2016. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối năm 2017, CĐT mới tiến hành xong việc lựa chọn nhà thầu, đồng thời cho bắt đầu thực hiện xây dựng các hạng mục đầu tiên. Sở hữu thể thấy việc CDT vô cùng chú trọng đến hạng mục này, lúc mà tổng vốn đầu tư dự tính được chi cho việc thi công dự án là dao động 5500 tỷ đồng.

Khách hàng thật sự đang có nhu cầu hay quan tâm đến sản phẩm căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh tại khu vực quận 2 thì đừng nên bỏ lỡ qua bài viết  từ SaleReal về dự án Gem Riverside.

phân khúc dự kiến ban đầu của dự án Gem Riverside là thuộc phân khúc căn hộ tầm trung, nhưng sau đấy, CDT đã quyết định biến nó phát triển thành những căn hộ cấp cao. Đó là một bước thay đổi mạo hiểm và kiên quyết của NĐT để biến dự án thành 1 viên ngọc sáng của thị trường nhà đất quận 2.

Một vài giá trị tiềm năng của dự án Gem Riverside

Câu hỏi đặt ra là vì sao chủ đầu tư lại mang những thay đổi chiến lược có dự án Gem Riverside? Đó là bởi vì dự án này mang những giá trị tiềm năng mà CDT Đất Xanh không muốn bỏ lỡ.

Dự án Gem Riverside mang 1 vị trí đẹp, sở hữu địa điểm nằm trên mặt đường của con đường song hành xa lộ. Khi hiện hữu,vị trí của dự án sẽ là niềm mơ ước của nhiều người, khi vừa sở hữu một phong cảnh đẹp lại vừa dễ dàng về giao thông. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông và có tới 3 mặt giáp sông. Chính bởi vậy vị trí của dự án sở hữu 1 vị thế đẹp hiếm sở hữu. Việc lưu thông từ dự án đến các khu vực khác của thành thị cũng rất thuận tiện.

khu đô thị Nam Rạch Chiếc là một trong một vài khu dân cư được kiến trúc đồng bộ về hạ tầng, chắc chắn một số điều kiện sinh hoạt của cư dân là tốt nhất. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ không phải đắn đo về những điều kiện như hạ tầng giao thông hay dịch vụ về điện nước sinh hoạt.

Gem Riverside và tiềm năng của tuyến đường Song Hành như thế nào đối với dự án, khách hàng cùng tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết sau : http://canhoquan2.today/gem-riverside-dat-xanh-va-tam-quan-trong-cua-tuyen-duong-song-hanh/

thiết kế của dự án với vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Phong cách thiết kế của châu Âu luôn đem đến sự cuốn hút cho ngôi nhà, chính vì thế mà dự án Gem Riverside với sức hút mạnh mẽ đối mang khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*