Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Gem Riverside Quận 2 những điều đặc biệt

Dự án Gem Riverside không chỉ được biết đến là dựa vào vị trí vàng hay kiến trúc độc đáo mà chính không gian sống cũng tạo nên sự quan tâm của khách mua. Gem Riverside Quan 2 được nằm trong 50 dự án đạt được tiêu chuẩn cao về nhiều mặt. Hãy cộng tìm hiểu xem một số điều mà bạn hãy quan tâm đến.

gem riverside nhung dieu dac biet
1.Khái quát về dự án Gem Riverside

Khu căn hộ Gem Riverside là một trong những dự án được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư lơn vào thị trường phân khúc cấp cao. Có tổng diện tích quy hoạch là 67,142 m2 và tổng diện tích dành cho thi công chỉ sở hữu gần 379,668 m2. 18% Sẽ là mật độ thi công của căn hộ Gem Đất Xanh sở hữu 35 tầng bao gồm 3100 căn hộ và cũng được sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank.
mang lối thiết kế thiết kế chủ đạo là hệ thống một vài cây xanh và luôn hướng đến sự trong lành của môi trường xung quanh. Vì vậy mà dự án với lối thiết kế thoáng mát có hệ thống ban công rộng và một số không gian mở nhiều đảm bảo tận dụng được toàn bộ nguồn năng lượng thiên nhiên. Hơn nữa, Gem Riverside cũng khuyến khích người dùng nên trồng một vài chậu xanh cảnh ở trong không gian phòng. Bởi chúng vừa có thế điều hoà được không khí vừa mang thể trang trí cho không gian nhà KH được đẹp hơn.

2. Hệ thống giao thông dễ dàng của dự án Gem Riverside

Được có vị trí một vị trí giáp ranh với tuyến đường Song Hành lưu thông có tuyến đường Mai Chí Thọ đi qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc rồi tới các con phố Vành đai 2. Thông qua những trục đường huyết mạch này đã giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi muốn đến những vị trí tại quận một, quận 2 cùng một vài quận trọng điểm của thành thị Hồ Chí Minh.
quý khách chỉ mất thời gian ngắn là mang thể đến một số địa điểm lớn: Suối tiên, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,… hơn nữa khi bạn muốn đi đến tới những siêu thị lớn như Vincom Mega Mall, Parkon. Hơn nữa, giảm được thời gian tham dự giao thông cũng đảm bảo độ an toàn hơn cho người ở tại dự án Gem Riverside.
điểm tốt của dự án ở đây là được với 2 dự án giao thông lớn đang trong giai đoạn triển khai và ứng dụng xây dựng. Đây chính là việc xây dựng hầm chui ở trên nút giao An Phú sở hữu tuyến phố cao tốc Long Thành. Đồng thời chúng cũng được quy hoạch để kết nói với tuyến đường Mai Chí Thọ và vành đai 2. Lúc đấy thì mọi vấn đề khó khăn trong giao thông của Gem Riverside sẽ được giải quyết hiệu quả nhất.
Nhờ sở hữu 1 vị tri vàng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc đã tạo nên sự thuận tiện lúc tham gia giao thông nhưng chúng cũng góp phần liên kết căn hộ Gem Riverside sở hữu một số vùng kế bên. Cụ thể là dự án cách quận một trung tâm là 3 km, cách một số khu trung tâm thương mại khoảng hơn 3 km, cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1 km và chúng được nằm cạnh một vài trường học đạt qui định quốc tế như AIS, AIG,BIS,…

Tham khảo ngay: tien do Gem Riverside Dat Xanh

Thật vậy, dự án Gem Riverside sở hữu rất nhiều lợi thế cho chính một vài người ở đây. Chúng không chỉ mang đến những thuận lợi về giao thông cho quý khách mà còn cung ứng tốt nhu cầu về không gian sống của nó. Dự án Gem Riverside là 1 căn hộ đáng sống và rất nhiều người mong muốn mang thể mang được nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*