Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Giá bán tại khu đô thị Hòa Xuân có tốt hay không

Một nhà đầu tư dĩ nhiên phần quan trọng không kém chính là giá bán dự án mà mình đang quan tâm có thật sự tốt hơn khu vực gần đó hay không.

Hơn nữa giá bán cũng quyết định được sự chênh lệch về doanh thu cho nên yếu tố này đang được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng khi có dự án mới triển khai.

Hơn hết đất Hòa Xuân Đà Nẵng được đánh giá đang rất vượt bậc về nhiều mặt liệu phần giá bán có thật sự dễ mua cho nhà đầu tư hay không. Qua tìm hiểu thị trường đất nền Đà Nẵng sau đây PiRealtor sẽ có những đánh giá chung về giá bán tại đất nền dự án hòa xuân để khách hàng so sánh và chọn lựa đầu tư cho mình.

Chi tiết thông tin dự án đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Giá bán tại khu đô thị Hòa Xuân có tốt hay không

Theo thống kê giá sang nhượng hiện tại khu đô thị sinh thái hòa xuân và khu Vip hiện tại đang có mức giá là 2.4 tỷ đến 2.6 tỷ đồng / 1 lô so và hai khu đô thị Nam Hòa Xuân và Nam Nguyễn Tri Phương 1.7 tỷ đến 2 tỷ / lô.

Với mức giá trên có thể thấy dự án Sun Group đà nẵng so với vị trí có nhiều điểm chiến lược như vậy thì giá vẫn rất dễ đầu tư cho khách hàng,ngược lại còn hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp bài bản trong mọi sổ sách bàn giao với khách hàng.

Mặc khác khách hàng có thể so sánh với một số dự án xung quanh mà PiRealtor cập nhật như sau:
Khu đô thị Nam Việt Á – Ngũ Hành Sơn có giá bán hiện tại mà khách hàng mua phải bỏ ra số tiền là 3 tỷ/lô.

Hay Khu dân cư Đông Hải tại Làng đá Mỹ Nghệ – Ngũ Hành Sơn cũng có giá bán hiện tại là 2.4 tỷ đồng/lô.

Khu đô thị Phú Mỹ An tại Ngũ Hành Sơn đang ở mức giá từ 2.1 tỷ/ lô.

Khu đô thị FPT – Ngũ Hành Sơn cũng đang có mức giá là 1.7 tỷ đồng/ lô.

So với những khu lân cận trên thì đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng vẫn là lựa chọn tốt cho khách hàng nếu xét ở nhiều phương diện thì khách hàng nên đầu tư vào đất nền đà nẵng.

Tại sao nên mua đất nền Hòa Xuân

vi tri khu do thi hoa xuan da nang

Hơn hết dự án hòa xuân Sun Group kết nối cho khách hàng đến các địa điểm thương mại,y tế hay giao dục,dịch vụ đều quá gần chưa kể hạ tầng giao thông đã đồng bộ giá bán sẽ tăng nhanh.

Chưa kể việc đơn vị thiết kế Sala Design đến từ Singapore nổi tiếng trực tiếp thiết kế khu đô thị sinh thái hòa xuân cho nên từng nét độc đáo, nét đặc trưng nổi bật rất ấn tượng với khách hàng .

Xét ở tiềm năng tăng giá thì đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng sẽ có những thế mạnh tốt hơn cho khách hàng và thêm về tín hiệu tốt từ chủ đầu tư dự án đẩy mạnh hơn về lượng khách hàng quan tâm.

Qua thông tin về giá bán mà PiRealtor vừa nêu ra cho khách hàng về phần đánh giá giá bán của đất nền đà nẵng khách hàng cũng có thể thấy sự chênh lệch về mỗi dự án cũng như khả năng khai thác sẽ như thế nào.

Nếu muốn đầu tư vào dự án Sun Group khách hàng có thể liên hệ vào PiRealtor để được tư vấn chính xác nhất và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*