Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Giá của căn hộ Laimian City có dễ mua không?

Dự án mới của HDTC – Laimian City (Raemian city cũ) là dự án căn hộ được mong đợi sẽ đem đến chị thị trường những sản phẩm chất lượng và mang tới những trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân. Vậy mức giá dự kiến của dự án này là bao nhiêu? Nếu có nhu cầu thì khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể mua được không?

Giá bán dự kiến của căn hộ Laimian City

Tại phường An Phú đang có nhiều dự án bất động sản đang được triển khai với nhiều quy mô và giá bán khác nhau. Gần đó là khu đô thị mới Thủ Thiêm với tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính, dịch vụ lớn của thành phố. Xu thế này cũng kéo theo sự phát triển của các dự án xung quanh.

Dự kiến giá bán tại giá đoạn 1 của dự án Laimian City  là khoảng 65 triệu đồng /m2. Đây là mức giá trung bình của bất động sản tại tại quận 2. So với khu Thủ Thiêm có giá khoảng hơn 100 triệu đồng/m2 hay khu vực Bình Khánh có giá khoảng 65 – 70 triệu /m2.

Giá bán của Laimian City ở thời điểm hiện tại xứng tầm với những gì dự án có thể mang lại cho cư dân bao gồm thuận lợi về mặt vị trí, tiện ích, không gian và tiềm năng phát triển trong tương lai. Tại bài viết của Trần Đình Hiếu blog, Hiếu SaleReal nhận định Laimian City sẽ có mức giá tốt phù hợp cho khách mua để ở và đầu tư. Chưa kể chủ đầu tư còn đưa ra nhiều ưu đãi, mang đến chính sách thanh toán căn hộ tốt nhất cho khách hàng.

phoi canh dem can ho Raemian City hdtc

Dự án Laimian City có những ưu điểm gì?

Dự án căn hộ của HDTC  có nhiều ưu thế để trở thành lựa chọn nơi định cư lâu dài cho khách hàng.

Trước hết là ưu thế về vị trí: Laimian City có vị trí gần với trung tâm thành phố, lỉền kề nhiều khu vực có sự phát triển và tập trung nhiều cơ sở kinh tế, dịch vụ, văn hóa nên ở hiện tại có thể thừa hưởng nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tọa nền tảng phát triển trong tương lai.

mat bang du an raemian city

Khi mà dự án hoàn thành, sẽ có hệ thống tiện ích trong ngoài kết hợp hỗ trợ tích cực cho cư dân trong cuộc sống. Hơn nữa, chất lượng của các tiện ích không hề thua kém so với trung tâm thành phố. Sau này, sự phát triển của An Phú, An Khánh hay Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ thúc đẩy sự phát triển của dự án này.

Không khí ở đây cũng trong lành, có sự gắn kết với các yếu tố tự nhiên và quy hoạch, tạo không gian sống lý tưởng bền vững. Cư dân sẽ được thư giãn hoàn toàn sau những giờ làm việc căng thẳng, có điều kiện tốt để nuôi dạy con cái và phát triển bản thân. Việc di chuyển dễ dàng cũng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian trong sinh hoạt hàng ngày.

Chủ đầu tư là đơn vị uy tín cũng mang đến sự yên tâm và đánh giá cao của khách hàng đối với các căn hộ của dự án.

Có thể thấy, dự án Laimian City có nhiều đặc điểm nổi bật, giá bán lại nằm trong khả năng mà khách hàng có thể mua được. Nên đây sẽ là một trong những dự án có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*