Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Giao thông kết nối tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh như thế nào?

Yếu tố giao thông của Gem Riverside là nhân tố mà Quý khách hàng hết sức chú trọng. Không gian giao thông di chuyển tới thuận tiện sẽ khiến căn hộ thú vị được những nhà đầu tư và khách mua nhà .

Ngoài tiềm năng giao thông hấp dẫn , Gem Riverside Quận 2 còn sở hữu những tiềm năng nổi bật khách tạo nên giá trị cho dự án này . Nhật Phạm khám phá những nhân tố tạo nên sức hút của dự án Đất Xanh tại thời điểm ra mắt thị trường căn hộ Quận 2 .

Thông tin cơ bản về dự án Gem Riverside Quận 2

Chiến lược dự án Gem Riverside tọa lạc trong khu đô thị gần Nam Rạch Chiếc. Đây là chiến lược thứ 2 được khai tại khu đô thị này sau chiến lược Palm Heights. Chủ đầu tư của Gem Riverside là tập đoàn bất động sản Đất non, 1 tập đoàn mạnh đã hoạt động trong số lĩnh vực BDS từ năm 2003.

Diện tích của dự án được quy hoạch là 6,7 hecta, nằm tại đường Song Hành thuộc phường an Phú quận 2. Theo thiết kế, dự án gồm tạo 6 toà chủ Đối với chiều cao mỗi toà chủ là 35 tầng. Diện tích gây dựng của dự án khoảng 31% còn đến là diện tích cho khuôn mĩ, công viên và trồng cây xanh. Một dự án sắp có mặt trên thị trường.

Phân tích và trả lời thắc mắc của khách hàng có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside ? Xem ngay vài viết : http://www.nhatpham.net/

Những phân tích và tư vấn của chuyên gia bất động sản Quận 2 nhiều kinh nghiệm .

sa ban can ho gem riverside

tổ số căn hộ trên kế hoạch là 3100 căn. Những căn hộ trên chiến lược

thời gian dự sáng bàn giao chủ là vô năm 2019. gắn kết giao thông trên Gem Riverside

Tham khảo ngay bài viết: Căn hộ Gem Riverside hưởng lợi gì từ hạ tầng Quận 2

dự án Gem Riverside tạo một vị trí thuận lợi về giao thông khi nằm trong khu tạo nhiều dự án giao thông trọng tâm. Dựa thế, khả năng nối kết giao thông trên Gem Riverside là vô cùng thuận lợi.

Từ chiến lược chỉ mất vài phút đi là đã ra tới cao tốc Long thành – Giầu Dây, hầm Thủ Thiêm, và đường vành đai 2. Theo ước Lượng chỉ mất cái 3 phút nhằm đi từ Gem Riverside đến trung tâm hành chánh mới của quận 2, và các chiến lược khu dân cư đẳng cấp khác như Thạnh mỹ Lợi, khu vực yên Phú, an Khánh…

Tiềm năng gia tăng giá trị của Gem Riverside

trong năm 2018, dự kiến đường Song Hành cao tốc sẽ được hoàn thành, tạo điều kiện thuận lợi hơn về mặt giao thông di chuyển lại cho người dân tại Gem Riverside. Mặt khác, theo kế hoạch, đường nối vành đai 2 Với đường Mai Chí Thọ cũng sẽ được triển khai trong nay gian đến, và con đường này sẽ đi qua mặt tiền của Gem Riverside. Đây quả thực sẽ là 1 điểm lý tưởng trong giao thông di chuyển đến của chiến lược.

Được nhiều khách hàng lựa chọn ,căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside có điều gì đặc biệt ? cùng tìm hiểu thông tin chi tiết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-gem-riverside.html

Thiết kế bên trong căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside cùng nội thất bố trí hợp lý .

QUY HOẠCH CHI TIẾT KHU ĐÔ THỊ NAM RẠCH CHIẾC ĐẾN NĂM 2020

Đặc biệt, việc đi vô cùng thuận lợi từ Gem Riverside đến khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ mất khoảng 7 phút. Điều này gây ra khả năng xây dựng mạnh mẽ của chiến lược lúc mà khu vực này sẽ là nơi tập trung của đội ngũ nhân sự cao cấp thuộc nhiều tập đoàn lớn mạnh, làm yêu cầu mua và chứa đựng nhà trong số khu sẽ tăng lớn.

Theo quy hoạch, trung tâm hành chánh của sẽ được chuyển về Quận 2 trong số các 5 đến. Bởi vậy, việc đầu tư giao thông cho khu này đang được đẩy lớn. Điển hình như nút giao yên Phú, tạo phố chỉ đạo tạo lập nút giao thông này Đối với 3 tầng đường để hạn chế tối đa thụ ùn tắc giao thông đang diễn ra trên đây.

Đối với việc được tập trung đầu tư lớn về Hạ tầng cơ sở, cùng các giá trị nội tại của chiến lược, Gem Riverside vàng rằng sẽ là một dự án tạo sức cuốn hút lớn mạnh Với Khách hàng. Nhất là là khi các kế hoạch giao thông được triển khai thi công sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của chiến lược.

Bài viết liên quan: Đầu tư căn hộ Gem Riverside liệu có ổn hay không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*