Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Giới thiệu chủ đầu tư nhà phố biệt thự Verosa Park Quận 9

Tập đoàn bất động sản Khang Điền là đơn vị triển khai hàng loạt dự án biệt thự nhà phố tại quận 9 và một số dự án chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Verosa Park là dự án mới đây được tập đoàn Khang Điền Việt Nam triển khai xây dựng tại quận 9 và cũng đang tạo nên sự hấp dẫn trên thị trường. Nhiều khách hàng Hiện nay bên cạnh dự án Verosa  thì muốn tìm hiểu thêm chủ đầu tư Khang Điền và những dự án nổi bật của thương hiệu này tại quận 9 để có những phương án đầu tư hợp lý.

 

Chuyên viên bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách một vài thông tin giới thiệu và đánh giá chủ đầu tư Khang Điền kết hợp với danh sách dự án Khang Điền nổi bật để Quý khách có thể tham khảo ngày sau đây.

 

verosa park khang dien

 

Chủ đầu tư Khang Điền – dự án Verosa Park Quận 9

 

Hình thành và phát triển hơn 15 năm để thương hiệu Khang Điền Sài Gòn trở thành một trong những thương hiệu đẹp mắt trong mắt các nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Theo tìm hiểu của Lê Đình Phong thì tập đoàn Khang Điền là một trong những tập đoàn mạnh về tài chính và có được sự hỗ trợ từ phía các đối tác có uy tín. Trong thời gian vừa qua Thị Tập Đoàn Khang Điền đã tạo nên thương hiệu Khanh điện Sài Gòn vững vàng nội lực nâng cánh thành công để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng đầu tư thành công với dự án của mình.

 

Verosa Park Quận 9 là một trong những dự án gần đây nhất được chủ đầu tư Khang Điền Sài Gòn phát triển và họ sẽ được tầm nhìn chiến lược tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Việc sở hữu hơn 100 hecta đất sạch tại thành phố Hồ Chí Minh đã Châu thấy được những ý định chiến lược của Khang Điền và mang đến sự mạnh phát triển khu đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Những thành công của Khánh điện đã tạo nên thương hiệu mạnh trong mắt các nhà đầu tư và hiện nay thì công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Nhà Khang Điền đang là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về hình ảnh và năng lực.

 

 

Danh sách dự án Khang Điền nổi bật

 

Trong số các dự án đang hot năm 2020 của chủ đầu tư Khang Điền thì dự án Verosa Park tại Phú Hữu quận 9 là một trong những dự án được Lê Đình Phong đánh giá cao.

 

Verosa Park là dự án nhà phố biệt thự compound tiếp theo được phát triển tại quận 9 đến từ công ty bất động sản Khang Điền. Dự án này đã cho thấy năng lực thực tế quốc Khang Điền thi đồng thời phát triển nhiều dự án và ngày càng nâng cao chất lượng của dòng compound Quận 9 trong thời gian vừa qua.

 

Tổ hợp nhà phố biệt thự Verosa Park là những công trình đẳng cấp dành cho giới thành đạt tại Sài Gòn nhằm mục đích mua ở và đầu tư.

 

Dự án tiếp theo đó là tổ hợp các sản phẩm mang thương hiệu Mega của tập đoàn Khang Điền.

 

Mega Ruby, Mega Residence và một số dự án thuộc dòng sản phẩm Mega Khang Điền đang tiếp tục phát triển bền vững trên thị trường bất động sản Quận 9. Lê Đình Phong đã từng giới thiệu các dự án thuộc thương hiệu Mega Khang Điền đến với các nhà đầu tư và hiện nay thì nhiều dự án đã đưa vào sử dụng đảm bảo được chất lượng và đơn vị quản lý rất có uy tín.

 

Hiện nay thì thương hiệu Khang Điền đang tiếp tục lớn mạnh và trong năm 2020 đang tiếp tục triển khai giai đoạn 2 dự án Verosa Park. Sự thành công của hãng điện lại tiếp tục được nối dài với dự án nhà phố biệt thự đường Liên Phường đang được triển khai và hoàn tất giai đoạn 1 trong năm 2020.

 

Đầu tư dự án Khang Điền sẽ là sự lựa chọn tốt và nhất là quý khách quan tâm đến dự án nhà phố biệt thự quận 9 đang tọa lạc tại đường Liên Phường với tên gọi Verosa Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*