Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Giới thiệu thông tin về dự án Aqua City

Năm 2020, chủ đầu tư Novaland tiến hành nhiều dự án tại khu vực ven đô trong đó có dự án Aqua City đã được mở bán giai đoạn 1 vào tháng 5/2019. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại dự án Đồng Nai vẫn giữ được sức nóng và tạo sóng đầu tư trên thị trường.

Trong bài biêt này hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua về một số thông tin của Aqua City cũng như đánh giá kỹ hơn về tiềm năng từ vị trí của dự án này nhé.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Giới thiệu thông tin về dự án Aqua City

Aqua City là Khu đô thị xanh kiểu mẫu có quy mô lớn lên tới 1000ha tại thành phố Biên Hòa, hướng về bên kia sông là Vinhomes Grand park Quận 9 đẳng cấp.

Dự án sở Aqua City với nhiều lợi thế về vị trí, khả năng kết nối, không gian xanh đang được chuyên gia bất động sản đánh giá là Khu đô thị đáng sống bậc nhất cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Theo nhận định của SaleReal thì hiếm có dự án nào vượt qua Aqua City tại Đồng Nai có thể vượt qua dự án này về quy mô và tiềm năng vị trí.

Dự án Aqua City dự kiến sẽ được bàn giao tới tay cư dân vào năm 203 với pháp lý rõ ràng minh bạch, sổ hồng vĩnh viễn từng căn cho khách hàng Việt Nam và 50 với khách quốc tịch nước ngoài.

Phân tích về vị trí Aqua City có thuận lợi không?

Dự án của Aqua City tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai nằm gần Quốc lộ 51 đường Vành Đai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ngay trung tâm kết nối cửa ngõ phía Đông TP. HCM với các tỉnh thành Nam bộ vì thế có khả năng kết nối vùng và trung tâm đều hết sức nhanh chóng.

vi tri aqua city

Với vị trí trải dài 20 km ven sông Đồng Nai, cư dân Aqua City có thể tận hưởng làn gió mát quanh năm với mức nhiệt độ lý tưởng mát mẻ.

Theo góc nhìn của SaleReal, chấm điểm cho vị trí Aqua City, có thể thấy dự án thỏa mãn 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”.

Đồng thời, dự án Aqua City được nhận định nằm ở vị trí đẹp về phong thủy, với Sông Đồng Nai ôm trọn mang tới nguồn tài lộc và vượng khí dồi dào cho bất kỳ khách hàng nào sở hữu.

Ngoài ra, gần dự án còn có sự góp mặt của nhiều cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng có ý nghĩa lớn trong việc kết nối như:

Cây cầu lớn bắt ngang đường Vành Đai 3 và đường Nam Cao, kết nối trực tiếp và nhanh chóng tới Quận 9.

Tuyến đường Hương Lộ 2 giúp kết nối trực tiếp vào trung tâm thành phố Hồ Chí minh nhanh chóng dễ dàng.

Sân bay Long Thành được được triển khai, dự kiến sau khi đi vào khai thác sẽ góp phần giúp bất động sản Đồng Nai cất cánh cũng như tạo tiền đề cho dự án Aqua City có sự tăng hạng đột phá về giá bán.

Qua bài phân tích kể trên, SaleReal tin rằng quý độc giả đã có những nhận định riêng cho mình về dự án Aqua City. Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo nhiều dự án khác trên website của SaleReal mỗi ngày.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*