Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Giới thiệu về chủ đầu tư Khang Điền

Thật sự tính đến thời điểm hiện tại này thị trường bất động sản chính là nơi tạo ra những doanh nghiệp phát triển và đưa nền kinh tế hội nhập đến gần hơn trên thị trường quốc tế cũng như thu hút hơn lượng khách du lịch mỗi năm.

Hiện nay đối không chỉ chung cư,bất động sản nghỉ dưỡng mà loại hình nhà phố biệt thự cũng biết đến rộng rãi hơn đem lại chất lượng sống ngày càng cao cấp trong đó chủ đầu tư nổi bật hiện nay chính là chủ đầu tư Khang Điền. Cái tên đã quá quen với khách hàng về chất lượng của những dự án Khang Điền khi bàn giao chưa kể lợi nhuận khi đầu tư cũng không kém phần nổi trội nhất là tại Khu Đông Quận 9 và Khu Nam Bình Chánh…

Vậy Khang Điền hoạt động tiềm năng ra sao và thành tích có được thật sự đủ thể khách hàng đầu tư các dự án mới hay không với những thông tin trên SaleReal sẽ cập nhật rõ nhất cho khách hàng qua bài viết sau.

Chi tiết về Khang Điền được chia sẻ tại video:

Giới thiệu về chủ đầu tư Khang Điền

Công ty Khang Điền có trụ sở chính đặt tại 67 Lê Lợi,Phường Bến Nghé,Tp.Hồ Chí Minh thành lập đến nay đã 19 năm nhưng có thể nói Khang Điền hiếm khi nào khách hàng phàn nàn quá nhiều về tiến độ hay về thiết kế tiện ích trong khuôn viên.

Quá trình hoạt động ngày càng có chiều hướng tiềm năng khi thời điểm trước năm 2015 Khang Điền chỉ có vốn điều lệ 439 tỷ đồng nhưng qua năm 2015 thì con số tăng lên 4 lần với vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng và Chủ đầu tư Khang Điền cũng đã chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM với mã là KDH.

Không những vậy Tập đoàn Khang Điền còn được hỗ trợ lớn từ hai cổ đông với tiềm lực tài chính mạnh chính là Quỹ đầu tư VinaCapital và Prudential hai doanh nghiệp có nguồn vốn tiềm lực đã tạo cho Khang Điền ngày càng có nhiều dự án phát triển hơn.

Từ lúc thành lập đến nay Khang Điền vẫn luôn chú trọng phát triển bất động sản với các loại hình đầu tư như nhà phố compound,biệt thự và căn hộ chung cư tầm trung.

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Khang Điền

du an khang dien

Và thương hiệu Khang Điền dường như không còn xa lạ với nhà đầu tư ở các khu vực Quận 9 như Nhà phố Khang Điền Quận 9,Nhà phố Khang Điền Bình Chánh với các phối cảnh đẹp mắt của mình sản phẩm Công ty Khang Điền đưa ra đều bán rất chạy hàng và không tồn sản phẩm cũ nào.

Cụ thể một số sản phẩm nổi trội như Nhà phố Mega(Ruby,Sapphire,Village),Melosa hay Biệt thự The Venica,Biệt thự Lucasta.

Qua những dự án được đón nhận tích cực đến nay danh tiếng của Khang Điền đã có chỗ đứng trên thị trường bất động sản về uy tín và chất lượng sống.

Khang Điền luôn biến các sản phẩm của mình trở nên thu hút khách hàng khi mà các vị trí đều có giá trị view đẹp mắt cộng giao thông thuận tiện,phát triển đa phần tại Q9 nhưng đây là hạ tầng giao thông đổ về thành phố hiện nay nhanh chóng vì vậy khách hàng nên đầu tư để có doanh thu tốt cho mình.

Chủ đầu tư Khang Điền nguồn tài chính vốn có hiện tại khá nổi trội và hàng loạt dự án đã đi vào hoạt động tốt nhiều năm qua thật sự cái tên đã quá quen thuộc với nhà đầu tư hiện nay và theo SaleReal hợp tác với Khang Điền cơ hội phát triển sẽ tốt hơn cho nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*