Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Giới thượng lưu chọn căn hộ Empire City

Can ho Empire City lí do đông đảo khách hàng thành đạt chọn làm nơi an cư. Căn hộ Empire City có gì đặc biệt, có những yếu tố gì hấp dẫn như vậy. Bài viết này chia sẽ những yếu tố dẫn đến thành công của dự án.

Diamond Island quận 2 và du an Park Riverside là những dự án quý khách nên tìm hiểu thêm nếu đã quan tâm đến phân khúc cao cấp. Dự án Diamond Island trên hòn đảo tự nhiên duy nhất tại khu đông Sài Gòn và khu dân cư cao cấp quận 9 Park Riverside sẽ mở bán giai đoạn 2 thời gian tới.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City  Thủ Thiêm

Nằm trên trục đường chính Mai Chí Thọ, xung quanh trong bán kính 2km, Empire City thừa hưởng những dịch vụ chất lượng từ trường học, bệnh viện, khu mua sắm, khu giải trí nhờ vào vị trí của mình.

Lựa chọn sống tại dự á Empire City bởi tiện ích, dịch vụ. Đúng vậy, chủ đầu tư dành đến hơn 60% có những mảng xanh và tiện ích đạt chuẩn quốc tế, bởi định hướng đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đạt chuẩn quốc tế đầu tiện tại Thành phố Sài Gòn.

Empire City nơi của những kiến trúc sư hàng đầu thỏa sức sáng tạo. nơi đây là biểu tưởng cho những thay đổi mạnh mẽ của phố thị sài gòn cũng như khu đông nói riêng. Nơi tọa lạc của tòa nhà cao nhất Việt Nam trong tương lai.

Chốn về bình yên Empire City sau những ngày làm việc mệt mọi. Cùng gia đình tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên dịch vụ nghỉ dưỡng ngay tại dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*