Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Green Star Sky Garden dự án chung cư cộng đồng nhân văn dân trí cao

Mang trong mình phong cách kiến trúc Singapore, cảm nhận khi đến Green Star Pham Huu Lau giống như đang dạo bước tại một góc của những phố xá Singapore. Thiết kế đồng bộ, nhất quán trong lối kiến trúc và cảnh quan đã mang một góc châu Âu về giữa lòng Saigon. dự án chung cư Green Star Sky Garden cộng đồng nhân văn

Green Star Sky Garden

Green Star Pham Huu Lau sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Với các dự án bất động sản, đặc biệt là dự ná bất động sản cao cấp, vị trí chính yếu tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự đẳng cấp của dự án. Vị trí dự án càng đẹp thì sẽ được khách hàng và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và Green Star Pham Huu Lau đã làm được điều này. Như vậy nhờ vị trí mà giá trị Green Star Pham Huu Lau cao và gia tăng theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ nhân của căn hộ dự án Green Star Sky Garden cư dân có thể di chuyển tới Quận 1, quận 2, quận 4, quận 2 Quận 8, Bình Chánh các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

Khi đến với dự án Sky Garden Green Star bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Hệ thống an ninh, bảo mật hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo không gian sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện khu căn hộ với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống xanh – sạch, mang thiên nhiên lại gần mọi người, Giữ vai trò điều hòa không khí, đảm bảo không gian xanh trong lành cho cả khu đô thị, hệ thống cây xanh và hồ trải rộng đến gần 52.649 m2 của dự án Sky Garden Green Star sẽ đảm bảo điều hòa nhịp sống cư dân trên từng bước chân. Tại đây, bên cạnh những sân chơi trẻ em, trường mầm non và trường liên cấp – vốn trở thành điểm tựa an toàn cho sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai, dự án Sky Garden Green Star còn nhẹ nhàng thêm những dấu ấn nhân văn cho cuộc sống cư dân.

Cách thiết kế, xây dựng dự án hiện đại giúp thông thoáng cho từng vị trí tạo sự thoải mái, năng động. Được chủ đầu tư dồn tâm huyết rất nhiều, thiết kế can ho Green Star Sky Garden quan 7 được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tổng thể, công đoạn xây dựng, lên màu, đến các bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt… tất cả điều này tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Tiếp tục là một dự án mang thương hiệu Hưng Lộc Phát tại thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ dự án Green Star Sky Garden đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị Green Star Sky Garden, vun đắp cộng đồng cư dân căn hộ dự án Green Star Sky Garden và nhiều hạng mục tiện ích căn hộ dự án Green Star Sky Garden được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Với những đẳng cấp đang được thiết lập, căn hộ dự án Green Star Sky Garden hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt, trào lưu mới cho cuộc sống thượng lưu, định nghĩa và khái niệm mới về sự cao cấp cùng những triết lý mới trong không gian nhà.

Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, căn hộ dự án Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.
Hỗ trợ thông tin quý khách hàng (+84) 906 765 092