Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Hệ thống tiện ích vượt trội tại dự án Zeitgeist

Ngoài việc sở hữu 1 quỹ đất xây dựng rộng lớn, dự án Zeitgeist Nhà Bè còn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ đến việc thiết kế các tiện ích nội khu được chủ đầu tư GS Nhà Bè thực hiện tại đây.

Tiện ích dự án Zeitgeist có gì nổi bật? Các thiết kế tiện ích được thực hiện ra sao? Với bài viết này về Zeitgeist từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ phân tích tại duankhunam tổng hợp 1 số thông tin tham khảo đến quý khách, hi vọng sẽ giúp ích trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Quy mô thiết kế tiện ích tại dự án GS Metrocity

Ngoài việc phân thành các khu đô thị A,B,C, thì dự án Zeitgeist còn được chủ đầu tư chia thành các phân khu chức năng cho từng thiết kế tiện ích nội khu tại đây.

moi truong song zeitgeist

Bao gồm, về thiết kế hạ tầng giao thông có hơn 66 ha diện tích quy hoạch, khu tiện ích công cộng chiếm 34,438 ha xây dựng, khu cây xanh có đến gần 40 ha, các phân khu chức năng còn lại chiếm tầm 53,233 ha. Đặc biệt, trong mỗi phân khu đều có những chi tiết thiết kế đặc trưng.

Hạ tầng dự án Zeitgeist

Riêng về kết cấu xây dựng hạ tầng giao thông, chủ đầu tư đã có sự linh hoạt trong cách sắp xếp và bố trí hàng loạt các tuyến đường trung tâm, được tráng nhựa kỹ lưỡng và 2 bên là những hàng cây xanh thẳng tắp được thực hiện trên các vỉa hè.

Với  quy mô xây dựng càng rộng lớn thì mạng lưới giao thông nội khu càng có vai trò quan trọng hơn Vì đây còn giúp cư dân Zeitgeist có thể thực hiện liên kết ra bên ngoài nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tiện ích công cộng Zeitgeist Nhà Bè

Trung tâm thương mại, khu hành chính là những khu vực trọng yếu được chủ đầu tư quan tâm thực hiện tại dự án. Tại đây, các nhà hàng, khu coffee, khu mua sắm, sảnh chờ lớn, được đầu tư tỉ mỉ đầy đủ với nhiều mặt hàng và thương hiệu cao cấp hàng đầu, đảm bảo việc đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt cần thiết của các cư dân.

Video giới thiệu Zeitgeist Nhà Bè

Trường học tại Zeitgeist được xây dựng đầy đủ các cấp từ mầm non đến phổ thông trung học, đảm bảo tạo ra môi trường học tập và phát triển đầy đủ cho các thế hệ tương lai.

Ngoài ra, khu vực y tế cũng được thực hiện đầy đủ, đảm bảo có không gian và thiết bị cho đội ngũ y bác sĩ lành nghề chăm sóc sức khỏe cho cư dân mà không phải mất công đi đâu xa tìm kiếm.

Khu cây xanh

Thiết kế mảng xanh là thiết kế đặc biệt quan trọng và cần thiết cho việc tạo dựng 1 môi trường sống trong lành mát mẻ cho cư dân. Kết hợp cùng với những làn gió mát từ Rạch Ông Bốn thổi vào, cư dân Zeitgeist sẽ được sống trong điều kiện tự nhiên, có sự điều hòa lượng nắng và gió ổn định ngay giữa lòng thành phố đầy ô nhiễm và khói bụi.

Ngoài các công viên cây xanh, các thiết kế mảng xanh còn được bố trí tại các lối đi, vườn cảnh quan và cả trang thiết bị nội thất trong mỗi căn hộ tại dự án Zeitgeist.

Bên cạnh đó, thiết kế hồ bơi, hồ sinh thái, quảng trường, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu tập luyện thể dục thể thao,… cũng là những tiện ích thiết yếu được bố trí linh hoạt khắp nơi bên trong dự án.

Từ đó có thể thấy, riêng về thiết kế không gian sống cho cộng đồng cư dân, GS Nhà bè đã dành ra hơn 55% tổng diện tích công cộng để phục vụ tối đa các nhu cầu an cư của cộng đồng cư dân.

Quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể xem thêm các bài đánh giá tiếp theo của SaleReal tại đây để có sự cân nhắc, lựa chọn nơi an cư thích hợp.  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*