Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Intercontinental Hạ Long Bay – dự án có nhiều ưu thế tại Hạ Long

Đầu tư về bất động sản liên quan đến du lịch đang trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư. Theo nhận xét của VNREP, thì càng là khu vực phát triển về du lịch thì việc đầu tư càng có tiềm năng. Biệt thự biển Hạ Long và condotel Intercontinental Ha Long cũng sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội tốt trong năm 2020.

phoi canh du an intercontinental ha long

Intercontinental Hạ Long Bay – dự án có nhiều ưu thế tại Hạ Long

Dự án Intercontinental Hạ Long sẽ hữu ưu thế về vị trí

Bán đảo Hạ Long Marina đã mang đến cho dự án Intercontinental Hạ Long Bay nhiều ưu thế để phát triển ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

vi tri intercontinental ha long bay

Trước hết, dự án này được thừa hưởng hệ thống tiện ích đã có sẵn từ trước bao gồm Hồ bơi nước mặn tạo sóng, bến du thuyền, nhà hàng, sky bar, hồ bơi vô cực hướng vịnh, con phố thương mại với chủ đề và tên gọi đa dạng, phố đi bộ, quảng trường biển sẽ là nơi tổ chức các sự kiện nổi bật của cả trong ngoài nước. Ở vị trí trung tâm, cư dân biệt thự biển Intercontinental Hạ Long sẽ tiếp cận dễ dàng những tiện ích này. Đồng thời cũng có vị trí trung tâm thu hút nhiều sự chú ý của người dân bản địa và du khách.

Việc đầu tư có lợi của bất động sản tại dự án trên bán đảo Hạ Long Marina đã được chứng minh trên thực tế. Tỷ suất lợi nhuận rất cao. Một biệt thự có giá tăng lên đến 6 tỷ đồng trong vòng 3 năm. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng vì biệt thự biển Intercontinental Hạ Long với nhiều ưu thế cũng sẽ có giá trị và tăng trưởng tốt.

Thêm vào đó là không khí trong lành hiếm có. Không chỉ có không khí trong lành nhờ ảnh hưởng của Vịnh Hạ Long mà ngay tại bán đảo này cũng có những công trình như biển nhân tạo, hồ điều hòa để giúp cho không gian mát mẻ, thoáng đãng hơn.

Hơn thế nữa, cơ sở hạ tầng ở đây được hoàn thiện và hiện đại. Nên việc du khách tiếp cận nơi này dễ dàng hơn. Và trong tương lai hệ thống giao thông chung của Hạ Long nâng cấp tốt hơn nữa thì condotel Intercontinental Hạ Long sẽ thu hút nhiều du khách hơn.

VNREP đánh giá vị trí tại Hạ Long Marina mang đến cho dự án này nhiều ưu thế.

Chủ đầu tư condotel Intercontinental Hạ Long giàu kinh nghiệm

BIM Group chính là công ty đã bắt tay cải tạo bán đảo Hạ Long Marina trước đây để tạo nên khu đô thị rộng 250 hecta bây giờ với những nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, tiện ích hiện đại. Còn hình thành một hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ Vịnh.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết chủ đầu tư Intercontinental Hạ Long:

Điều đó chứng tỏ cho năng lực cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư này trong phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại Hạ Long. Và theo VNREP thì BIM Group phải có tiềm lực lớn thì mới có thể đầu tư và phát triển dự án quy mô trong thời gian dài như vậy.

Với sự kết hợp cùng InterContinental Hotel Group (IHG) sẽ nâng cao sức cạnh tranh cho dự án này so với nhiều dự án đang triển khai tại Hạ Long cùng thời điểm. Nhà đầu tư có thể hi vọng về những biệt thự Intercontinental Hạ Long chất lượng, đảm bảo các yếu tố về pháp lý, tiến độ như chủ đầu tư đã cam kết.

Như những đặc điểm và đánh giá của VNREP về biệt thự biển BIM Group Hạ Long trên đây thì khách hàng đã có những nhận định cho mình về khả năng đầu tư vào dự án. Nếu đã có lựa chọn thì nên nắm bắt ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*