Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khả năng đầu tư tại chung cư Bình Thạnh có tốt không?

Trong tình hình giá căn hộ Bình Thạnh trong năm 2020 đang có nhiều thay đổi, SaleReal đã chủ động ngay để tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích để tìm ra các yếu tố chính sẽ đẩy giá căn hộ cao cấp Bình Thạnh biến động hay không trong năm nay.

vinhomes central park

Khả năng đầu tư tại chung cư Bình Thạnh có tốt không?

Theo Thông tư 22/2019/TT-NHNN, ngân hàng, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài buộc phải tuân thủ tỷ lệ tối đa của nguồn vốn ngắn hạn được dùng để cho vay trung hạn và dài hạn theo đúng lộ trình đề ra.

Về mặt tích cực, các quy định này sẽ giúp có thể kiểm soát được tốt hơn những rủi ro thanh khoản để bảo đảm an toàn hoạt động của ngân hàng và các chi nhánh ngân hàng nước ngoài khi đứng trước những thay đổi của các yếu tố từ trong và ngoài nước nhằm góp phần vào việc ổn định hoạt động ngân hàng, hỗ trợ và thúc đẩy phát triển kinh tế một cách bền vững.

Bên cạnh đó, cùng với việc siết tín dụng cũng sẽ góp phần vào việc thanh lọc những chủ đầu tư có năng lực tài chính yếu kém, thực tế đầu tư dựa vào vốn ngân hàng để phát triển chiếm tỷ lệ rủi ro cao.

Dù vậy, đã có nhiều chủ đầu tư rơi vào việc bị thiếu vốn cho việc xây dựng dự án căn hộ cao cấp Bình Thạnh mới, nguồn cung chung cư Bình Thạnh, dự án căn hộ Bình Thạnh sẽ ít hơn năm 2019 nếu như không có sự xuất hiện của nhiều các chủ đầu tư mới trong đó có các nhà đầu tư nước ngoài.

Ban hành khung giá đất mới của chính phủ, giá bán căn hộ chung cư Bình Thạnh cũng ảnh hưởng

Tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương căn cứ vào Nghị định 96 để ban hành bảng giá đất mới cho giai đoạn 2020 – 2024, đã có nhiều địa phương tăng bảng giá đất ngay sau đó so với năm 2019, áp dụng ngay từ ngày 01/01/2020, vì vậy mà không riêng các dự án bán căn hộ Bình Thạnh, bán chung cư Bình Thạnh, Biệt thự,…sẽ tăng lên.

Tham khảo thêm thông tin dự án Bình Thạnh tại video dưới đây:

Giá căn hộ Bình Thạnh đang ở mức rất cao

Nếu đem so với thu nhập của đại đa số người trẻ thì giá bất động sản hiện hành khá cao. Chính vì vậy mà các bạn trẻ đang tìm kiếm mua căn hộ Bình Thạnh, mua chung cư Bình Thạnh, các căn hộ Bình Thạnh giá rẻ,…trong danh sách chung cư Bình Thạnh của SaleReal với hình thức mua căn hộ trả góp, thêm vào đó là có được sự an toàn.

Như vậy, theo SaleReal thì nhu cầu về căn hộ chung cư Bình Thạnh sẽ không hề giảm nhiệt trong năm 2020 mà sẽ còn có dấu hiệu tăng.

Đặc biệt là tình hình tại Trung Đông; Cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung hiện tại chưa có dấu hiệu kết thúc… Chính vì vậy mà tâm lý của nhiều người Việt vẫn còn theo quan niệm cũ là dùng tiền mua vàng hoặc bất động sản căn hộ giá rẻ Bình Thạnh nói chung, căn hộ nói riêng thay vì gửi tiết kiệm tại ngân hàng, đầu tư mua chứng khoán. Theo đó, nhu cầu về dự án chung cư Bình Thạnh, căn hộ, bán chung cư Bình Thạnh trong năm 2020 là rất lớn và sẽ đẩy giá căn hộ tăng mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*