Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khả năng đầu tư tại dự án Sunshine Group có mang lại hiệu quả ?

Sunshine Group là một trong một trong những tập đoàn được đánh giá cao về tiềm năng kinh tế, điều kiện pháp lý và cả chất lượng bàn giao, tiến độ bàn giao, các hệ thống tiện ích.

Rất nhiều các nhàđầu tư đang băn khoăn liệu đầu tư vào dự án Sunshine Group có tốt hay không? Uy tín công ty Sunshine ra sao? Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng SaleReal đi sâu vào vấn đề này.

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Khả năng đầu tư tại dự án Sunshine Group có mang lại hiệu quả ?

Được thành lập từ năm 2016 với số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng, Sun Shine Group đã khẳng định được vị trí của mình khi liên tục ra mắt các siêu phẩm và các dự án hạng sang, đẳng cấp ở những địa điểm vàng. Trụ sở chính của tập đoàn Sunshine Group là ai nằm tại Hà Nội, tập đoàn do ông Đỗ Anh Tuấn là chủ tịch hội đồng quản trị. Đến năm 2017, thông tin Sunshine Group đã có số vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng.

Công ty Sunshine Quận 2 hiện tại đã sở hữu rất nhiều quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh, một số thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang.

Các dự án của Sunshine Quận 7 với các dự án bất động sản cao cấp như các căn hộ hạng sang, các biệt thự trên không, căn hộ sinh thái hay các căn hộ nghỉ dưỡng. Chính vì sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập đoàn, đơn vị đã được các chủ đầu tư khác và các khách hàng vô cùng tin tưởng.

Đơn vị đã nhận được rất nhiều các giải thưởng lớn như top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2018, top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á năm 2019, top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á năm 2019.

Không những có tiềm lực về tài chính tốt, tập đoàn Sunshine Hà Nội cũng có điều kiện pháp lý rất được lòng các khách hàng khi tất cả các giấy tờ ký kết, hợp đồng, biên bản đều rất công khai, minh bạch, rõ ràng, giúp các chủ đầu tư và các quý khách hàng khi xuống tiền vào các dự án Sunshine Hồ Chí Minh có thể hoàn toàn yên tâm.

Môi trường sống đầy đủ tại dự án của Sunshine Group

Như chúng ta đã nói ở trên, chủ đầu tư Sunshine Bắc Từ Liêm sở hữu các quỹ đất vàng của các thành phố lớn, sầm uất, nhộn nhịp. Chính vì vậy, chủ đầu tư cũng đã rất quan tâm tới không gian sống khi thiết kế nhiều mảng xanh, mặt nước lớn giúp các cư dân Sunshine Tây Hồ có thể hoàn toàn yên tâm. Như vậy, ngay tại những thành phố sầm uất, đông đúc ồn ào, đầy khói bụi và tiếng ồn, vẫn có những không gian sống rất thoải mái, thiên nhiên, thoáng đãng như Sunshine Group Quận 2.

Như chúng ta đang ở trên, các dự án của Sunshine Group Quận 7 nằm tại các thành phố lớn và các địa điểm vàng ở thành phố. Như vậy việc kết nối với các khu vực trung tâm thành phố cũng vô cùng dễ dàng. Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông luôn được thành phố quan tâm, mở rộng càng giúp cho các cư dân Sunshine Group Hà Nội có thể tiết kiệm tối đa thời gian khi tận hưởng các tiện ích ngoại khu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*