Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khám phá dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Một Modern Design sẽ là đối tác thiết kế hiện hữu tại Vinhomes Golden River không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Đông TP.Hồ Chí Minh, có một miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào một tương lai tươi sáng như vậy mang tên dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba SonChung. Với vị trí đắc địa nằm tại số Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, đối diện cung điền kinh Điền Kinh Thể Thao Quốc Gia. … dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son nằm tại đường Tôn Đức Thắng, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Vinhomes Golden River

Tiện ích vượt bậc của dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

thiết kế nội thất chuyên nghiệp được phân tích một trong những dự án bất động sản hiếm hoi sở hữu một vị trí rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng TP.Hồ Chí Minh. Từ vị trí này, cư dân thuận tiện tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Đông TP.Hồ Chí Minh, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son chính là dự án bất động sản đẳng cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và trở nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Modern Design còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng phát triển. Theo dự định của chủ đầu tư, vô số những tiện ích cộng đồng hiện đại nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án bất động sản như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường…

Mây nước giao hòa – Cuộc sống thăng hoa

Những thiết kế cạnh trong tòa thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng đều được gây ra bởi những kiến trúc sư danh tiếng thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các căn hộ chung cư hiện đại, đẳng cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô số các dự án bất động sản lớn trên thế giới. dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng thế giới Tập đoàn EDSA, Gensle . Phòng khách, bếp rất thoáng. Các căn góc 3 phòng ngủ có diện tích lớn, đặc trưng là phòng ngủ chính, rất phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ hoặc gia chủ đang quan tâm cho thuê lại một phần căn hộ chung cư.

Mây nước giao hòa – Cuộc sống thăng hoa

Hơn thế nữa, dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son luôn nhận được rất nhiều sự để ý đến từ phía khách hàng bởi từ trước đến ngày nay các dự án bất động sản đến từ VinGroup luôn có chất lượng vô cùng lý tưởng từ thiết kế, chất lượng cho đến hệ thống tiện ích. Tất cả đều mong muốn đem đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng nhất, hài lòng nhất. Với tất cả những ưu điểm trên dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son xứng đáng là một trong những căn hộ chung cư danh tiếng TP.Hồ Chí Minh, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách Hotline – 0903 191 286