Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An giá từ 2 tỷ/căn

Trong thời gian vừa qua, căn hộ Bình Dương đã làm khuấy đảo thị trường bất động sản Bình Dương không chỉ trong cộng đồng khách Việt mà cả khách quốc tế. Dự án này có gì đặc biệt và vì nguyên nhân gì mà nó lại có sức hút mạnh mẽ với khách nước ngoài đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong phạm vi bài viết này!

Icon Plaza

https://reviewland.vn/du-an/vinh-phuc/tms-homes-wonder-world

Căn hộ chung cư Icon Plaza Vòng xoay An Phú thiết kế ưu việt

Sở hữu vị trí đẹp hiếm có giữa lòng Bình Dương, khu thành thị khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An được mệnh danh là “khu thành thị đáng sống bậc nhất” tại Bình Dương. Không chỉ thuận lợi về giao thông đi và đến các vị trí trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, khu dự án Icon Plaza Thuận An còn nằm trong khu vực Thuận An – nơi tập trung rất lớn các trụ sở công ty nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án trở nên nơi định cư lâu dài, tuyệt vời cho các khách ngoại quốc.

Không phải đi đâu xa, ngay trong lòng nội khu căn hộ Bình Dương , quý cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày gần gũi với tự nhiên cùng môi trường sống cực kỳ thoáng đãng. Khi chiều buông nắng, tan sở về nhà, những người chồng, người cha có thể tranh thủ qua đón con, những người vợ, người mẹ sẽ đi mua sắm ở VinMart và cả gia đình sẽ cùng có một bữa tối tuyệt vời. Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ phong phú này được gói gọn ngay tại nội khu >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/vinh-phuc/tms-homes-wonder-world.

Dự án cao cấp Icon Plaza ngay trung tâm

Thiết kế khu dự án Icon Plaza Thuận An mang phong cách châu Âu hiện đại được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Không chỉ là CĐT của nhiều dự án đẳng cấp tại TP.Hà Nội,Hồ Chí Minh, còn ngày càng mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Bình Dương, những dự án đã có tiếng vang của bao gồm Dự án đầu tay…

Đối với những quý khách hàng không đang tìm hiểu ở mà muốn cho thuê căn hộ chung cư hạng sang cũng hoàn toàn có thể chọn lọc khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An vì thời cơ cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án có hiệu quả thế nằm tại Vòng xoay An Phú là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Đông, rất thuận lợi về giao thông đi lại, di chuyển linh hoạt với các khu vực khác. Sự mở bán của khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An trong thời gian tới đảm bảo sẽ là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt sẽ có thêm sự tư vấn vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm tuyệt vời không thể nào bỏ qua. Sở hữu 1 trong những căn hộ cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An quý khách hàng không chỉ sở hữu môi trường sống tuyệt vời mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/the-dragon-castle

Tham khảo bởi: khudothisala.org