Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khu căn hộ Sunshine Avenue hồ bơi hiện đại sản phẩm tốt thiết bị ngoại nhập

Can ho Sunshine Avenue hồ bơi hiện đại phong cách riêng nhà ở hạng sang. Căn hộ cuộc sống sang trọng, vị trí tại đường Võ Văn Kiệt công trình thành phố. Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Avenue phù hợp khách hàng, tại quận Tây Nam Sài Gòn sản phẩm tốt. Căn hộ Sunshine Avenue ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Dự án cao cấp Sunshine Avenue không gian chuẩn mực, được phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh thiết bị ngoại nhập. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại Sunshine Avenue.
Khu căn hộ Sunshine Avenue

condotel dragon fairy nhà ở hạng sang. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.
căn hộ Jardin Del Palacio cuộc sống sang trọng. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Sunshine Avenue được hưởng những tiện ích cao cấp nhất. Sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,…
Can ho Sunshine Avenue công trình thành phố. Sunshine Avenue, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Sunshine Avenue là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.
condotel dragon fairy phù hợp khách hàng. Thanh toán Sunshine Avenue theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Sunshine Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
căn hộ Jardin Del Palacio không gian chuẩn mực. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Sunshine Avenue, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0903797579

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*