Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khu đô thị Sala quận 2 khẳng định 1 tiềm năng phát triển cực lớn

Khu đô thị Sala chính là nền móng đầu tiên cho khu đô thị Thủ Thiêm qui mô lên đến 657ha là trung tâm hành chính mới của HCM. có vị trí khẳng định là duy nhất tại HCM.

Việc Đại Quang Minh đầu tư cùng lúc 2 dự án nhằm đảm bảo sự đồng bộ, gắn kết phát triển cho cả khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ đó, các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhìn thấy tương lai phát triển rất gần của một khu đô thị mới hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật đô thị.

cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm

Dự án đang thực hiện giai đoạn 1 với các hạng mục trên diện tích khoảng 50 ha (trong tổng diện tích hơn 100 ha), gồm 177 căn biệt thự, 116 nhà phố thương mại kết hợp giữa ở và kinh doanh, 734 căn hộ cao cấp bố trí dọc công viên sông nước rộng 10 ha, 18.800 m2 sàn kinh doanh thương mại, dịch vụ; trung tâm TDTT…

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Khu đô thị Sala có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm

Tại Thủ Thiêm dự án Sala là dự án có thể là hot nhất trong năm 2015, với vị trí cực kì đắc địa nằm tại cửa ngỏ trung tâm thành phố cũ, và là trung tâm thành phố mới Sài Gòn.

Khu đô thị Sala luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Cho thuê căn hộ Sala

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*