Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm dự án đặc biệt cho các cư dân rất đặc biệt

Tại Sài Gòn Khu đô thị Sala Thủ Thiêm Quân 2 là dự án đang được giới đầu tư nhà đất và khách hàng cần nhu cầu nhà ở đang rất quan tâm và săn đón thông tin. Khởi đầu năm 2015 với những tin cực kì tốt cho thị trường bất động sản, cùng đó sự xuất hiện của nhiều dự án đình đám có thể nói là lực lớn để giật dậy thị trường nhà đất tại Sài Gòn nói riêng, cả nước nói chung.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Hữu Tín cho rằng Cầu Thủ Thiêm 2 kết nối trung tâm thành phố với khu đô thị Thủ Thiêm tạo nên động lực phát triển cho vùng.

Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Khu đô thị Sala sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Vừa qua khu đô thị Vinhomes Central Park ra đời đã gây được 1 cơn sốt không nhỏ trong giới đầu tư. Tuy nhiên theo ghi nhận khá nhiều là khách hàng đầu tư lướt sóng và 1 số ít khách mua để ở.

Phương thức thanh toán Khu đô thị Sala linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Khu đô thị Sala có thể chủ động về mặt tài chính.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*