Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

Tại Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh, các quý khách sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng cuộc sống hiện đại hạnh phúc trong không gian sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh tầm vóc quốc tế

Senturia Nam Sài Gòn chủ đầu tư Tiến Phước tọa lạc tại lô đất đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án biệt thự và nhà phố nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Với lợi thế sở hữu vị trí trung tâm biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chính là nơi ổn định gia đình tuyệt vời. Mà khó có dự án đất nền nào sánh kịp lúc tọa lạc tại địa điểm đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đất nền đã hoàn thành, đi đến với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lọc tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước trông mong trở nên nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đều được thiết kế mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh khu công viên

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các đất nền biệt thự và nhà phố được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho chắc chắn tốt nhân tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là lúc không gian nội khu của Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Mặc dù là dự án nhà phố cao cấp, nhưng Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước lại được tận hưởng từ KĐT mới Senturia Nam Sài Gòn có 1 quỹ đất hết sức rộng. Do đó, dự án đất nền có thể tha hồ phát triển và xây dựng 1 không gian sống xanh bậc nhất giữa thành phố Hồ Chí Minh cho cư dân. Mà nhiều dự án đất nền đắt đỏ cũng không thể làm được giữa trung tâm.

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tại gkg.com.vn

Giá bán là 1 lợi thế lúc bạn mua đất nền biệt thự và nhà phố, bảng giá Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước so với nhiều đất nền biệt thự và nhà phố trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách trợ giúp quý khách từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Dự kiến Nhà phố đường Nguyễn Văn Linh sẽ hiện hữu và bàn giao các đất nền đến tay quý khách vào quý 1/2020. Tiến độ chi trả Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cũng được chia thành nhiều đợt. Giúp quý khách chủ động tài chính trong 1 năm mà không bị áp lực phải chi trả 1 số tiền quá lớn trong 1 lúc. Ngoài ra, đối với những quý khách đang quan tâm vay vốn sẽ nhận được chính sách. Ưu đãi trợ giúp lãi suất cực hấp dẫn từ nhiều ngân hàng uy tín.