Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Khu đô thị Sala An cư trong một khu đô thị tiện ích hạ tầng hoàn hảo

Khu đô thị Sala nằm trong khu Đô thị tài chính quốc tế Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi Công ty Đại Quang Minh, cùng với Phú Mỹ Hưng, Sala Thủ Thiêm sẽ là một trong 2 khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị tương lai lớn cho cư dân Sala Thủ Thiêm nơi đây.

Khu đô thị Sala

Hệ thống cấp điện Khu đô thị Sala đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Khu biệt thự Sala Saroma Villa gồm 177 căn đang trong quá trình thi công. Trong đó, 8 căn mẫu đã hoàn thành cơ bản phần thi công bê tông cốt thép và mái ngói.

Khu đô thị Sala

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Khu đô thị Sala sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng đang quan tâm tới Khu đô thị Sala. Chúng tôi đã kết hợp với 2 quản lí thuộc Đại Quang Minh sẽ là cộng sự trong dự án này. Mọi thông tin mới nhất và giỏ hàng cập nhật hằng ngày sẽ được Chúng tôi đưa đến quí khách nhanh nhất.

Khu đô thị Sala

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*