Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Lịch sử hình hành của máy bơm nước thải tsurumi

Máy bơm Tsurumi là loại máy máy bơm nước thải thả chìm có thương hiệu hàng đầu địa cầu ngày nay, với một số một vài thiết kế đặc biệt và mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại phù hợp với rất nhiều Mục đích này hưởng dụng khác nhau của người tiêu dùng, Tsurumi là hãng máy bơm nổi tiếng nó luôn là sự chọn lựa số một của người tiêu vận hành khi có nhu cầu cần sử dụng máy bơm chìm nước thải.

>>  Bơm tsurumi 

Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm chìm và chúng mình đang tìm kiếm một nhà cung ứng thương hiệu với các sản phẩm chính hãng với kinh phí thấp nhất ?

Đến với MATRA JSC chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của người tiêu dùng . Với thành tích luôn đạt doanh số cao nhất khi phân phối các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại phân khúc Việt Nam trong nhiều năm gần đây, chúng tôi hân hạnh được lựa chọn là một trong một vài nhà phân phối ủy quyền các loại sản phẩm máy bơm Tsurumi tại phân khúc ở Hà Nội và phân khúc trên toàn quốc.

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

Đôi nét về thương hiệu nổi tiếng Tsurumi nước Nhật Bản.

Được thành lập từ một vài năm 1924 có tên ban đầu là ‘Tsurumi Shokai’ với một vài hãng sản phẩm Trước tiên là hãng máy bơm trục đứng TDL Series,nó được hưởng dụng chủ yếu cho những mục đích là máy bơm nước trong ngành nông nghiệp. Đến Hiện nay với hơn 90 năm phát triển,thương hiệu Tsurumi đã có mặt tại hầu hết một số nước trên toàn cầu và nó trở thành thương hiệu quen thuộc và khá nổi tiếng đối với người tiêu hoạt động với nhiều chủng hãng loại sản phẩm khác nhau cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.>> Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm 

Đặc biệt trong số các hãng sản phầm chẳng thể không nhắc đến đó là bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một hãng sản phẩm rất tuyệt vời về độ bền cao và khả năng vận hành tiềm nănghoạt động êm, có giải pháp đáp ứng được những quan tâm khác nhau bao gồm tất thẩy các tính năng hạn chế được năng lượng và một số ứng dụng rộng rãi thông qua bí kíp phát triển về mặt kỹ thuật với nhiều năm sự trải nghiệm đã và đang vẫn tìm hiểu và thiết kế chế tạo sản phẩm của thương hiệu Tsurumi.

Các hãng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để hưởng dụng cho một số projecttrọng tâm cũng như đưỡng ứng dụng trong một số công việc dân dụng như là máy bơm nước thải công nghiệp, ứng dụng trong bơm nước thải dân dụng và nước thải sinh hoạt,vận hành để bơm nước hố móng công trình,chạy bơm nước tháo hô hầm mỏ,Sử dụng để bơm nước thủy điện,..

>> Máy bơm nước thải tsurumi

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.71.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*