Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Lucky Garden – Dự án BDS sở hữu nhiều tiềm năng tương lai

Với những lợi thế hạ tầng đó, dự án biệt thự Lucky Garden của chủ đầu tư Kim Tâm Hải và của các đơn vị phân phối độc quyền L&L Group đã đón đầu được xu hướng đồng thời có thể trở thành một trong những dự án bất động sản cao cấp nằm tọa lạc tại khu vực Tây Bắc sở hữu nhiều các tiềm năng ở tương lai.

Lucky Garden – Dự án BDS sở hữu nhiều tiềm năng tương lai
 
Tuyến đường Vành đai 3 giúp cho giao thông khu vực kết nối các quận nội thành, các huyện tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai trở nên được thuận tiện hơn. Dự án tuyến metro Bến Thành – Tham Lương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, với tổng vốn đầu tư lên tới 2,1 tỉ USD. Dự án BOT (đầu tư, kinh doanh và chuyển giao) nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22 từ khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến Củ Chi dài 58 km, mở rộng mặt đường lên 60 m. Dự án đầu tư xây dựng hầm chui nút giao thông An Sương (thuộc địa bàn quận 12 – Hóc Môn) sẽ được khởi công vào ngày 19/1/2017, với tổng vốn đầu tư 514 tỉ đồng.
 
Với những lợi thế hạ tầng đó, dự án biệt thự Lucky Garden của chủ đầu tư Kim Tâm Hải và của các đơn vị phân phối độc quyền L&L Group đã đón đầu được xu hướng đồng thời có thể trở thành một trong những dự án bất động sản cao cấp nằm tọa lạc tại khu vực Tây Bắc sở hữu nhiều các tiềm năng ở tương lai.
 
Dự án Lucky Garden nằm cạnh mặt tiền đường Vành Đai 3 với chiều dài 90 km hiện đang được đầu tư xây dựng, dự báo hoàn thiện trong năm 2020. Các công trình hạ tầng – giao thông nổi bật tại đây có  thể kể đến như: Tỉnh Lộ 8, dự án giao thông xuyên Á – Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, bến xe An Sương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân,  đồng loạt được nâng cấp và khởi công,… đây đều là động lực hạ tầng giúp cho dự án đất nền Củ Chi này được kết nối nhanh với trung tâm và nhiều tỉnh lân cận.
 
Với vai trò tăng quỹ đất phát triển đô thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm áp lực dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và khó khăn về tổ chức môi trường sống đô thị, khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh mà trong đó có khu biệt thự Du an Lucky Garden Củ Chi sẽ là minh chứng cho thấy ưu điểm nội tại của các dự án chất lượng ven thành phố.
Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
PKD.DA: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*