Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Lý do dòng nhà phố biệt thự của SaleReal thu hút được đông đảo khách hàng

Nhà phố biệt thự là một trong những thế mạnh của SaleReal đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Bởi các sản phẩm của công ty SaleReal giới thiệu đều sở hữu những ưu điểm nổi bật, hấp dẫn. Bài viết sau đây tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do tại sao dòng nhà phố biệt thự của chúng tôi thu hút được đông đảo khách hàng đến vậy.

cong ty salereal

Lý do dòng nhà phố biệt thự của SaleReal thu hút được đông đảo khách hàng

Hầu hết các dự án nhà phố, biệt thự đều được xây dựng tại khu vực ven trung tâm với không gian sống yên tĩnh tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của khu vực trung tâm thành phố.

Hơn nữa, với việc nằm ven thành phố nên các nhà phố, biệt thự có môi trường sống trong lành, mát mẻ và vô cùng yên tĩnh.

Đặc biệt, mọi dự án nhà phố biệt thự mà SaleReal giới thiệu cho khách hàng đều sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại, giống như căn hộ, đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân. Vì vậy nên dòng nhà phố biệt thự của SaleReal luôn có sự thu hút mạnh mẽ.

Theo chúng tôi tìm hiểu được thì giá bán các căn nhà phố, biệt thự tại khu Đông của SaleReal có xu hướng ngày càng tăng. Cụ thể như từ năm 2016 đến nay, giá căn biệt thự của SaleReal tăng gấp 2 lần.

Cụ thế như nếu trước đây mặt bằng dự án nhà phố biệt thự Quận 9 có giá từ khoảng 2.7 – 2.9 tỷ thì đến nay đã lên tới 9 – 12 tỷ. Đặc biệt, không riêng già Quận 9 mà giá của các căn biệt thự khu vực Quận 2, Nhà Bè cũng tăng một cách mạnh mẽ.

Với tiềm năng tăng giá ngày càng cao mang đến khả năng sinh lợi lớn thì các dự án nhà phố biệt thự của SaleReal luôn là sự quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Một số dự án biệt thự tiêu biểu của công ty SaleReal

Chi tiết thông tin dự án đang được SaleReal bán tại video:

Hiện nay, SaleReal đang sở hữu rất nhiều dự án nhà phố biệt thự có sức hút mạnh mẽ với đông đảo khách hàng như :

Dự án Saroma Villa của chủ đầu tư Đại Quang Minh được xây dựng tại khu đô thị Sala, thủ Thiêm với mức giá bán khoảng 80 – 100 tỷ/căn.

Dự án Park Riverside được triển khai bởi chủ đầu tư MIK tại khu vực Quận 9 được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất tại khu vực này với mức giá bán khoảng từ 5.3 tỷ- 5.5 tỷ/căn.

Biệt thự lâu đài Chateau Villa tại đường số 19, Phú Mỹ, Quận 7 của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng với giá bán khoảng 36 – 170 tỷ/căn và giá cho thuê đạt từ 90 – 116 triệu/tháng.

Khu biệt thự Kim Long của chủ đầu tư Phú Long được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè. Giá bán của biệt thự này vào khoảng từ 17.5 – 32 tỷ/căn và mức giá cho thuê hiện tại khoảng 32 – 74 triệu/căn.

Như vậy, với những lý do mà chúng tôi đưa ra trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được tại sao các dự án nhà phố biệt thự của SaleReal lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Nếu có băn khoăn, thắc mắc gì cần giải đáp khách hàng có thể tham khảo các bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với công ty SaleReal chúng tôi để được giải đáp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*