Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án HDTC

HDTC là một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường bất động sản nước ta, chuyên phát triển các dự án khu dân cư, khu đô thị lớn trên địa bàn thành phố, góp mặt trong nhiều dự án với quy mô ấn tượng như: khu dân cư An Sương – Quận 12, khu dân cư An Phú – An Khánh Quận 12.

Lý do nào khách hàng nên mua dự án HDTC làm nơi an cư? Cty HDTC có uy tín hay không? Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những vấn đề trên.

Tham khảo thêm thông tin về HDTC tại video dưới đây:

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án HDTC

HDTC trước đây là doanh nghiệp nhà nước nhưng đến tháng 4/2016 đơn vị này chính thức trở thành công ty cổ phần với tỷ lệ 70:30, trong đó 30% tổng số vốn thuộc quyền sở hữu của nhà nước.

Có thể thấy, cuối năm 2019 và đầu năm 2020 chủ đầu tư HDTC đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ khi đầu tư và triển khai nhiều dự án lớn, trong đó phải kể đến dự án chung cư HDTC Quận 2 – Laimian City rộng đến 131ha ngay tại An Phú – Quận 2.

Cũng vào lúc này, công ty HDTC còn mở rộng triển khai nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành lớn khác trên cả nước với mong muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình như: Lăng Cô – Huê và Quy Nhơn – Bình Định.

du an hdtc

Tại sao nên lựa chọn dự án của công ty HDTC

Hiện nay, HDTC ngày càng trở nên được quan tâm đặc biệt đối với khách hàng và nhà đầu tư, là thương hiệu rất đáng tin cậy. Qua nhiều dự án HDTC mà SaleReal đồng hành cùng chủ đầu tư HDTC, có thể khẳng định mua sản phẩm của tập đoàn HDTC là rất tốt bởi những yếu tố sau:

Một là, HDTC là đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh, có uy tín và năng lực chuyên môn cao. Hiện nay, số dự án mà chủ đầu tư HDTC đã bàn giao ra thị trường là khoảng 16 dự án và tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là một nhận định giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dự án HDTC.

Hai là, HDTC được biết đến là đơn vị chuyên phát triển các dự án thuộc phân khúc tầm trung nên có thể nói hầu hết các căn hộ HDTC đều có mức giá khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những khách hàng trẻ có điều kiện tài chính còn hạn hẹp.

Ba là, chất lượng bàn giao các dự án HDTC được đánh giá cao nhờ đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình đảm bảo, tiện ích hứa được bàn giao chuẩn cam kết đối với khách hàng, dự án được hoàn thiện đẹp rất hài lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Bốn là, công ty HDTC là một trong những doanh nghiệp nhà nước nên điều khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án của chủ đầu tư này đó chính là vấn đề pháp lý, các dự án HDTC đều có đầy đủ pháp lý mới bán ra thị trường.

Năm là, các dự án HDTC thường xuyên có sự góp mặt của các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, điều này giúp nâng cao chất lượng và uy tín cho các dự án của chủ đầu tư HDTC, giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn các dự án của đơn vị này.

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên lựa chọn dự án HDTC, hy vọng bài viết trên của SaleReal sẽ giúp khách hàng có góc nhìn toàn diện hơn về dự án của chủ đầu tư này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*