Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Lý do nào khách hàng nên mua các căn hộ để đầu tư.

Có thể nói sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của loại hình bất động sản căn hộ chung cư đã làm cho thị trường bất động sản nước ta sôi động, náo nhiệt hơn trước đây rất nhiều. Đây cũng là dòng sản phẩm rất được các nhà đầu tư nước ta ưa chuộng hiện nay.

Hôm nay, SaleReal sẽ giải thích lý do vì sao mà khách nên mua chung cu gia re để đầu tư, những lợi thế và tiềm năng khi đầu tư vào căn hộ giá rẻ qua bài viết dưới đây.

Tham khảo một số lý do nên lựa chọn chung cư tại video dưới đây:

 

Lý do nào khách hàng nên mua các căn hộ để đầu tư

Trong số các dòng sản phẩm được có mặt trên thị trường bất động sản nước ta hiện nay, có lẽ căn hộ chung cư là loại hình bất động sản thu hút đầu tư nhất trên thị trường Hồ Chí Minh trong 5 năm qua.

Đánh giá thị trường căn hộ nước ta từ năm 2013 cho đến 2017, SaleReal thấy rằng đây là thời điểm phát triển mạnh mẽ nhất của các dự án căn hộ, các nhà đầu tư căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đều rất thành công và nhận được tỷ suất lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Một số dự án chung cư lớn thậm chí có thể mang đến tỷ suất lợi nhuận vô cùng cao, lên đến 100 – 200%, chẳng hạn như: Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park,…

Tuy nhiên, hiện nay thị trường căn hộ chung cư tại TP.HCM đang gặp phải một số vấn đề khá nghiêm trọng về pháp lý, quỹ đất,…dẫn đến tình trạng nguồn cung căn hộ ngày càng khan hiếm, giá bán thì ngày càng tăng cao.

Nhưng bù lại các dự án căn hộ chung cư vẫn là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng đầu tư khi mà thị trường giai đoạn này có sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư danh tiếng với các dự án vô cùng nổi bật và ấn tượng, với thiết kế đỉnh cao cùng vị trí vô cùng tiềm năng.

Một số căn hộ chung cư nổi bật

Một số dự án chung cư đẳng cấp nhất hiện nay có thể kể đến như: Alpha City Cống Quỳnh, Sunshine Diamond River, Sunshine City Saigon, Eco Green Saigon, Empire City Thủ Thiêm, The Metropole, Sunshine Horizon Quận 4, Sunshine Venicia Thủ Thiêm,…

sunshine venicia

Đây đều là những dự án rất tiềm năng để đầu tư, khả năng gia tăng giá trị là rất cao, nhất là khu vực Thủ Thiêm và Quận 7 đang là hai thị trường căn hộ chung cư nổi trội và phát triển bậc nhất hiện nay.

Mặc dù trong giai đoạn này, việc đầu tư lướt sóng các dự án căn hộ sẽ không mang lại nhiều kết quả khả quan như trước đây. Nhưng SaleReal cho rằng mua căn hộ chung cư để tích lũy tài sản và trú ẩn đồng tiền là bước đi rất thông minh và mang lại kết quả khả quan hơn rất nhiều.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà có thể thấy hiện nay các nhà đầu tư dòng sản phẩm căn hộ tại TP.HCM đa phần là giới trẻ. Với chính sách thanh toán dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác thì căn hộ chung cư thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư trẻ.

Trong thời gian tới, SaleReal tin rằng vấn đề pháp lý tại các dự án chung cư sẽ được giải quyết triển để, mang đến sự yên tâm dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Do đó, trong tương lai căn hộ chung cư sẽ vẫn là dòng sản phẩm tiềm năng, là thị trường đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư nước ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*