Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Lý giải sức hút của căn hộ The Avila 2 An Dương Vương

the-avila-2-quan-8

Là một trong những dự án quan trọng của Công ty TNHH SX-TM-DV Thái Bảo. Vì vậy chủ đầu tư rất đề cao việc chọn vị trí làm sao để can ho The Avila 2 có vị trí gần trung tâm, gần các trung tâm mua sắm và các dịch vụ có sẵn của quận 8.

Vì thế, Can ho The Avila 2 thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp cũng như bình dân nhất của hệ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực bán kính 2-3 km xung quanh như: Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…;Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ… trường THPT Nguyễn Thị Định, Bình Phú, Nguyễn Tất Thành ;Siêu Thị Metro Bình Phú; Công Viên Bình Phú; Bệnh viện Triều An;Bệnh Viện Quận 6; Bến Xe Miền Tây….

Ngoài ra căn hộ du anThe Avila 2 – nằm trên đường An Dương Vương – Quận 8, đây là cung đường trọng điểm phát triển kinh tế –  xã hội cũng như hạ tầng của quận 8 theo quy hoạnh chung, nơi tập trung nhiều trụ sở công ty, dịch vụ đẳng cấp, giao thoa giữa các cung đường quan trọng của quận 8 cũng như các quận khác của thành phố HCM.

So sánh về giá bán, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 800 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ như ý tại căn hộ The Avila 3. Mức giá này được đánh giá là có tốt nhất trong khu vực, cạnh tranh với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Căn hộ thuộc dự án này được coi là sự lựa chọn số 1 cho các gia đình trẻ.

Tọa lạc ngay cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt và chỉ cách Quận 1 chỉ 7 Km nên dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đồng thời thuận lợi trong việc di chuyển tới các tiện ích xung quanh như: Aeon Mall, Big C, Galaxy. Ngoài ra The Avila còn sở hữu cho mình  một vị trí tuyệt đẹp xung quanh và được bao bọc bởi một trong những dòng sông đẹp nhất của Sài Gòn. Với không khí bình yên, mát mẻ can ho The Avila được đánh giá như một Resort thu nhỏ trong lòng thành phố.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin dự án căn hộ The Avila nhanh nhất!

PKD.DA: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*