Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Môi trường sống tại các dự án Novaland như thế nào?

Hiện nay ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, người dân có xu hướng thiên về lựa chọn sinh sống tại các căn hộ chung cư không chỉ vì những tiện ích của nó mà còn là vì vấn đề an toàn, an ninh. Tại Việt nam, hầu hết người nước ngoài đều chọn thuê biệt thự , nhà phố hoặc là căn hộ,chung cư cao cấp để sinh sống làm việc.

Có thể nói, tập đoàn có nhiều loại hình nhà ở mà họ ưng ý, đặc biệt trong đó là môi trường sống bên trong các khu dân cư mà Novaland đã kiến tạo nên. Mỗi khu căn hộ Novaland, chung cư,…đều được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp họ hiểu rõ nên xây dựng một môi trường sống, tiện ích như thế nào cho cư dân.

Đơn của như tại dự án Novaland – Sunrise City Q7, công ty PMC – đơn vị quản lý & khai thác tòa nhà chuyên nghiệp hiện đang đảm nhiệm vận hành dự án. Dân cư sinh sống hoàn toàn an tâm tận hưởng không gian riêng tư của gia đình mình với tiêu chuẩn sống cao cấp và hệ thống an ninh chuẩn quốc tế.

Chi tiết thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

 

Môi trường sống tại các dự án Novaland như thế nào?

Theo thông tư 14/2009 của Bộ xây dựng, những dự án căn hộ cao cấp loại 1 buộc phải hội tụ tiêu chuẩn cao về quy hoạch, kiến trúc, và hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, trang thiết bị, cũng như tối ưu dịch vụ quản lý tòa nhà… Như vậy ngoài các tiêu chí trên thì các yếu tố như sau cũng cần đặt nặng về chất lượng gồm có: điện nước, tiện ích, chỗ đậu xe, an ninh, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường…

Danh sách dự án căn hộ Novaland được khách hàng mua ở, các nhà đầu tư thâu tóm nhanh nhất: Novaland Quận 1, 2, 4 và 7.

Khách hàng, anh Hoàng, một cư dân đã sinh sống nhiều năm tại một khu căn hộ cao cấp, chia sẻ rằng một chung cư chỉ được xem là cao cấp khi cư dân ở đó được hưởng các chất lượng dịch vụ tốt và đặc biệt có an ninh hoàn hảo. Hầu hết người mua các dự án nhà phố Novaland đều lựa chọn những căn hộ kiểu này vì họ mong muốn khi đi làm có thể an tâm gửi gắm tài sản và cả con người, cũng như cần một không gian sống trong lành, yên bình, và đôi khi là riêng biệt để có thể cân bằng cuộc sống.

Với các quy mô dự án lớn của Novaland như dự án dự án nghỉ dưỡng Novaland, biệt thự biển Novaland cho đến dự án nhà phố thương mại Novaland, Shophouse Novaland, đặc biệt là khu căn hộ Du lịch Novaland và Căn hộ khách sạn Novaland đều đòi hỏi chủ đầu tư đáp ứng các tiêu chuẩn sống đầy đủ, cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, cần sự đầu tư nghiêm túc của nhà phát triển dự án cũng như thêm vào đó là sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín.

cac du an novaland

Tập đoàn Novaland lựa chọn đơn vị quản lý tập đoàn Novaland chuyên nghiệp

PMC là đơn vị đã được chủ đầu tư Novaland lựa chọn để quản lý khu phức hợp Sunrise City từ năm 2012. Đáp ứng tốt phương thức xây dựng tiêu chuẩn trên nguyên tắc tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, đồng thời còn tạo dựng được một sự liên kết cộng đồng bền chặt để mang lại sự hài lòng của khách hàng, vì vậy mà PMC đã ngày càng nhận được nhiều sự hài lòng và đồng thuận từ các cư dân sinh sống tại đây.

Đặc biệt, condotel Novaland là dự án mới đang được đầu tư và triển khai rất bài bản gây sự chú ý thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn, đại gia trong làng bất động sản. Quý khách hàng quan tâm về dự án condotel Novaland: Novaland Cam Ranh, Novaland Hồ Tràm, Novaland Phan Thiết…vui lòng liên hệ SaleReal để nhận được nhanh chóng những thông tin nóng nhất về thị trường, các thông tin căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Novaland.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*