Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

Với sự nổi bật ít có những tiêu cực trong quá trình xây dựng của tập đoàn Capitaland vì vậy mà đến nay mỗi sản phẩm bắt đầu tung ra mở bán gần như cháy hàng liên tục.

Trong hàng loạt các dự án chung cư hay rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường thì sản phẩm của tập đoàn vẫn luôn tỏa sáng như sự khẳng định vị thế của mình.

SaleReal sẽ tổng hợp về những dự án đang được triển khai của Capitaland Vietnam qua đó khách hàng sẽ chọn dự án Capitaland phù hợp nhất để đầu tư.

Chi tiết thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland:

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

Dự án Capitaland – D’Edge Thảo Điền

d'edge

Dự án Capitaland Quận 2 nằm tại trung tâm đắt đỏ tại Nguyễn Văn Hưởng,Thảo Điền,Quận 2 đây là dòng căn hộ hạng sang mà Capitaland Việt nam chăm chút trong thời gian qua.

Chung cư Capitaland Quận 2 triển khai trên quy mô rộng đến 8000m2 và xây dựng 2 block dự tính cao đến 25 tầng.

Đặc biệt trong dự án nay Capitaland đầu tư mỗi block có đến 3 sảnh thang máy dễ dàng cho khách hàng sử dụng.

Số lượng Căn hộ Capitaland Quận 2 không nhiều chỉ 273 căn nên với vị trí tuyệt vời như vậy thì khách hàng nên đầu tư sớm cho mình,cộng với đơn vị vận hành The Ascott Limitted.

Vốn đầu tư lớn cho thấy sự tỉ mỉ trong mọi phân đoạn xây dựng nên việc sản phẩm thành công đem lại doanh số tốt cho khách hàng là điều mà SaleReal tin chắc Capitaland Quận 2 sẽ làm được.

Căn hộ cao cấp Capitaland – De La Sol

de la sol

Dự án dòng căn hộ cao cấp cũng không kém sự thu hút khi nằm tại Số 1 đường Tôn Thất Thuyết,Quận 4,Tp.Hồ Chí Minh

Capitaland Quận 4 không có diện tích rộng rãi chỉ 1.45ha nhưng vị trí khá gần với trung tâm nên có giá trị tài sản rất cao.

Hiện tại dự kiến Căn hộ Capitaland Quận 4 xây dựng 5 block và cao đến 23 tầng nhưng số lượng dự án chỉ 870 căn hộ.

Thường Capitaland Vietnam không đưa ra ồ ạt quá nhiều số lượng những mỗi dự án đưa vào đều chắc và không làm nhà đầu tư thất vọng.

Trên đây là hai dự án mới của Capitaland đang triển khai đảm bảo tiến độ nên khách hàng có thể đầu tư cho mình.

Một điểm quan trọng của hai dự án trên chính là pháp lý về thời gian sở hữu tuyệt vời nếu khách hàng mua căn hộ là người Việt thì thời gian sở hữu lâu dài và khách nước ngoài mua thì thời gian sử dựng căn hộ là 50 năm.

Sự rạch ròi ngay từ đầu nên Tập đoàn Capitaland nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng cũng như sự tin tưởng và động lực để Capitaland Vietnam cống hiến đến chặng đường hôm nay.

Với một Tập đoàn nước ngoài hoạt động dài và phát triển mạnh như vậy thì khách hàng nên đầu tư cho mình,thứ nhất sự chuyên nghiệp rạch ròi trong những vấn đề pháp lý và sự mua bán cũng được ký kết rõ ràng.

Với những dự án trên theo SaleReal thì nhà đầu tư nên cân nhắc vị trí nào phù hợp và đầu tư nhanh cho mình vì số lượng Dự án Capitaland đưa ra không nhiều.

Trong khi nguồn cung đang khiêm tốn thì Capitaland sẽ là kênh đầu tư tốt cho nhà đầu tư nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*