Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Mua căn hộ Paris Hoàng Kim để ở cần chú ý những điều gì

Mua căn hộ Paris Hoàng Kim để ở cần chú ý những điều gì?. Trên thị trường bất động sản TP HCM hiện nay đã và đang triển khai khá nhiều dự án căn hộ,nhà ở chung cư cao cấp. Do đó, cơ hội để lựa chọn mua căn hộ cao cấp quận 2 sẽ mở ra rất nhiều dành cho các khách hàng đang có mong muốn và nhu cầu sở hữu một không gian sống riêng dành cho mình. Tuy nhiên, mặt khác, vấn đề chính mà người mua nhà quan tâm chính là căn hộ nào sẽ phù hợp với mình. Sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra một số lưu ý về can ho Paris Hoang Kim dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Parsi Hoàng Kim.

tien do paris hoang kim

Vì sao nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim để ở

Paris Hoàng Kim là dự án được phát triển kết hợp giữa hai chủ đầu tư là Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái với số vốn đầu tư lên tơi hàng ngàn tỷ đồng. Mặc dù đây là 2 thương hiệu chủ đầu tư mới nổi và chưa được nhiều khách hàng biết đến nhưng thông qua một số dự án đã thực hiện như Hoàng Kim Thế Gia đã nâng tầm vị thế của chủ đầu tư. Quốc Dũng Blog được biết, Tập đoàn Vĩnh Phong Thái từng bán căn hộ Hoàng Kim Thế Gia vào năm 2012 sau khi căn hộ đã được hoàn thiện cơ bản về tiện ích bên trong lẫn bên ngoài căn hộ. Rất ít các căn hộ khác ở thời điểm đó thực hiện được điều này. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về về chất lượng căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2.

Tìm hiểu: Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm ở đâu

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã phát triển

Một số yếu tố về hạ tầng của khu căn hộ chung cư như hè, đường đi, khu sân vườn hay hệ thống cấp thoát nước, ddeienj đèn chiếu sáng… Toàn bộ hệ thống này cũng được chủ đầu tư phát triển đồng bộ, hoàn tất khi đến tay của người tiêu dùng. Với chủ đầu tư có kinh nghiệm xây dựng như Công ty Khởi Thành thì điều này là hoàn toàn đương nhiên.

Ngoài ra, giá bán căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ từ 60-65 triệu đồng/m2 và giá sẽ có thể điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo các giai đoạn bán của căn hộ. Do đó, quý khách hàng nên lưu ý, không nên để đến lúc căn hộ được bán ra mới mua mà nên đặt cọc sớm ngay từ khi chủ đầu tư mới ra mắt căn hộ. Ngân hàng liên kết Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng vay lên tới 70% giá trị căn hộ nếu qúy khách hàng chưa có đủ tiền ngay.

Ưu điểm khi sở hữu căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim

Về vị trí của dự án: căn hộ này nằm ngay tại trung tâm của thành phố, mặt tiền đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM. Từ vị trí này, quý cư dân có thể vừa đi học, vừa đi học, vừa đi làm hoặc đến những địa điểm khác nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển hơn,.

Cơ sở hạ tầng của nhiều khu, tiểu khu cũng được phân chia rõ ràng giúp quý cư dân dễ dàng tìm hiểu và sử dụng. Hệ thống cơ sở vật chất cũng đều được đảm bảo với các thương hiệu lớn đã được kiểm chứng tại dự án khác.

Trên đây là một số thông tin cũng như lưu ý về việc mua căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 hay còn gọi là chung cư Khởi Thành của Quốc Dũng Blog, hi vọng sẽ giúp mang đến thông tin hữu ích nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*