Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

New City Thủ Thiêm khu phát triển mạnh khu hạng A không gian xanh lớn

căn hộ new city Thủ Thiêm khu phát triển mạnh ngay trung tâm cảnh quan chuyên nghiệp. Khu căn hộ nằm ngay trung tâm, vị trí đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm tràn ngập ánh nắng. Dự án cao cấp New City đầu tư giá trị, khu vực quận Quận 2 khu hạng A. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Căn hộ dự án New City cá tính mạnh mẽ, đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt không gian xanh lớn. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
New City Thủ Thiêm

New City thuận việt cảnh quan chuyên nghiệp. Căn hộ New City bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp New City, New City thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh.
New City apartment for rent nằm ngay trung tâm. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ New City được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.
căn hộ new city Thủ Thiêm tràn ngập ánh nắng. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.
New City thuận việt đầu tư giá trị. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
căn hộ new city Thủ Thiêm cá tính mạnh mẽ. Tham quan căn hộ mẫu New City với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 903 191 286

==> Tìm hiểu thêm thông tin dự án Căn hộ New City thích hợp để ở tiện nghi nhất dự án tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*